Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รถบรรทุกพ่วงซิ่งฝ่าสายฝนชนรถตู้รับส่งนักเรียนกลางสี่แยกถนนสายอู่ทอง-ด่านช้างเสียชีวิตบาดเจ็บระนาว

เมื่อวันที่6 .. ...ปิยาอรคำหวานรอง(สว.) สอบสวนสภ.อู่ทอง.สุพรรณบุรีรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพ่วงชนกับรถตู้นักเรียนบริเวณถนนสายอู่ทองด่านช้างหมู่3 .พลับพลาไชยจึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบรถพ่วงยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน82-2208 นครสวรรค์บรรทุกข้าวโพดมาเต็มคันรถชนประสานงาอยู่รถตู้รับส่งนักเรียนสีขาวยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียนนข2137 กาญจนบุรีสภาพรถตู้พังยับเยินภายในมีนักเรียน7 รายได้รับบาดเจ็บร้องระงมอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่กู้ชีพพลับพลาไชยรีบลำเลียงนำส่งรพ. ทราบว่าเป็นนักเรียนรร.อู่ทองรร.ยอเซฟและรร.รัตนปรีดาวิทย์ได่รับบาดเจ็บสาหัส4 รายเล็กน้อย1 รายและเสียชีวิต1 ราย 

จากการสอบสวนนายวีรชัยนุชนุ่มอายุ30 ปีโชว์เฟอร์รถบรรทุกให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับบรรทุกข้าวโพดจาก.นครสวรรค์จะไปไว้ที่โกดัง.อู่ทองระหว่างขับมาตามถนนเลียบคลองดอนเจดีย์เมื่อมาถึงแยกที่เกิดเหตุมีฝนตกเล็กน้อยตนไม่เห็นรถตู้ที่วิ่งจากทางตรงมาจาก.ด่านช้างเห็นเพียงสัญญานไฟกระพริบจึงขับพุ่งออกไปประสานงานกับรถตู้นักเรียนดังกล่าว

ด้านนายพิชิตชูเพ็งอายุ58 ปีอยู่บ้านเลขที่29 หมู่6 .เลาขวัญ.เลาขวัญ.กาญจนบุรีคนขับรถตู้นักเรียนกล่าวว่าก่อนเกิดเหตุได้รับนักเรียนจาก.เลาขวัญไปส่งตามโรงเรียนต่างๆในพื้นที่.อู่ทองเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณแยกไฟแดงเห็นสัญญานไฟกระพริบและตนขับมาจากทางเอกไม่นึกว่ารถพ่วงที่ขับมาตามถนนคันคลองจะพุ่งมาจากทางแยกชนกับรถตน

ด้านนายพีรศักดิ์มาตรศรีนายกอบต.พลับพลาไชยประธานมูลนิธิกู้ชีพพลับพลาไชยกล่าวว่าจากการดูกล้องวงจรปิดพบว่ารถพ่วงขับออกมาจากถนนคันคลองส่วนรถตู้มาจากทางหลักโดยรถพ่วงขับพุ่งออกมาชนรถตู้จนเป็นเหตุสลดขึ้นดังกล่าวขณะนี้ตนได้ประสานกรมทางหลวงขอให้เปิดสัญญานไฟเขียวไฟแดงตั้งเวลา05.00 . เนื่องจากปกติจะเปิดเวลาประมาณ07.00 . อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับรถทั้งสองคันไปสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งมอบทุนเด็กดีปีที่ 50

Next Article

การ์ดร้านอาหารดัง 10 คนรุมทำร้ายชาย 3 คนสาหัส

Related Posts