Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พ่อแม่ลัลบาเบลยอมรับคำตัดสินของศาล ด้านน้ำอุ่นพอใจศาลให้ประกันตัว

.
วันที่ 14 ตุลาคม นายชวลิตและนางศุภามาศ นรพันธ์พิพัฒน์ พ่อแม่ของ น.ส.ธิติมา หรือลันลาเบล นรพันธ์พิพัฒน์เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังจากฟังคำพิพากษาของศาลอาญาธนบุรี คดีการเสียชีวิตของลูกสาวว่าวันนี้พอใจกับคำพิพากษาของศาล ที่ผ่านมาตลอด 1 ปี กว่าจะผ่านไปแต่ละวันยากลำบาก วันนี้เหมือนคืนความยุติธรรมให้กับลูกได้ และจะเลี้ยงน้องแบมแบมหลานสาวให้ดีที่สุด เพราะทุกวันนี้ หลานยังถามหาแม่อยู่บนสวรรค์ มีเครื่องบินแล้วเมื่อไหร่จะกลับมา
.
นายชวลิต กล่าวว่า คำพิพากษา ถึงแม้ว่ามันจะติดคุก แต่สุดท้ายก็คงออกมาได้อยู่ดี แต่ลูกสาวของตนไม่สามารถฟื้นขึ้นมาได้ ทุกวันนี้ทำงานหนักมากเหมือนต้องนับหนึ่งใหม่หมดเลย และ หลังจากที่เกิดเรื่อง ทางด้านของอีกฝ่ายก็ไม่เคยแม้แต่จะติดต่ออะไรกลับมาเลย
.
ด้าน นายพงศา ราตรี ทนายความส่วนตัว กล่าวว่า อัตราโทษที่ได้รับก็สมควรแก่เหตุแล้ว ส่วนทางด้านจำเลยทั้ง 6 คน จะขอยื่นอุทธรณ์หรือไม่นั้น มันก็เป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ แต่หลังจากนี้ สิ่งสำคัญคืออยากให้ทุกคนช่วยสนับสนุนพ่อแม่ของ น.ส.ธิติมา เพราะว่าตอนนี้พ่อแม่ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาเลี้ยงหลานสาว ซึ่งมีความลำบากมาก
.
ส่วนนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร เปิดเผยหลังศาลอาญาธนบุรีอนุญาตให้ประกันตัวว่า วันนี้ศาลให้ประกันตัวก็รู้สึกสบายใจ และพร้อมต่อสู้ต่อไป ซึ่งหลังจากนี้ในส่วนของการอุทธรณ์คดี ทนายความจะเป็นดำเนินการให้ทั้งหมด ซึ่งตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ตนยังทำบุญให้ลัลลาเบลเสมอ และยังคิดถึงอยู่
.
ทั้งนี้ขอยืนยันว่าในวันเกิดเหตุ ตนก็มึนเมา จึงไม่สามารถประเมินได้ว่า อาการของลัลลาเบลเป็นอย่างไร ซึ่งหากตนทราบว่ามีอาการผิดปกติ หรือ อาจจะเสียชีวิต ตนไม่มีทางพาขึ้นคอนโดมิเนียมแน่นอน ในทางกลับกันตนจะรีบพาส่งโรงพยาบาลทันที

พร้อมกล่าวขอโทษครอบครัวลัลลาเบล และทื่ผ่านมาที่ไม่ได้ติดต่อเพราะเป็นคดีใหญ่ และอยู่ในกระบวนการชั้นศาล ส่วนหลังจากนี้ ถ้าอยากให้ช่วยเหลืออะไรก็อยากให้เปิดใจ และไม่อคติต่อกัน

Total
0
Shares
Previous Article

ตร. บอกเหตุซึ่งหน้า! เลยจับกุมผู้ชุมนุมเมื่อวานเกรงบานปลายเตรียมกำลัง 99 กองร้อยดูแลชุมนุมทุกจุด

Next Article

รุมยำคนมาชุมนุม วินจยย. ผู้ช่วยสื่อช่องดังมาห้ามโดนทำร้ายด้วย

Related Posts

เปิดปฎิบัติการ มาเก๊า 888 Ep3 ปูพรม 30 จุดทั่วประเทศ บุกทลายรัง”เบนซ์ เดม่อน”ค้นคอนโดหรู ใจกลางสุขุมวิท