Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ไมค์ระยองเผยยังไม่ทันเริ่มอะไรก็ยึดราชประสงค์ได้แล้ว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 ตุลาคม ที่แยกราชประสงค์ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ พร้อม น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 ตุลาคม ที่แยกราชประสงค์ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ พร้อม น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว หรือลูกเกด และนายกรกช แสงเย็นพันธ์ หรือปอ เดินทางมาร่วมการชุมนุมภายหลังตำรวจสลายการชุมนุมกลุ่มคณะราษฎรเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา พร้อมจับกุมนายอานนท์ นำภา นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน และ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง แกนนำและผู้ชุมนุมรวม 21 ราย ซึ่งบรรยากาศของมวลชนที่เข้าปิดล้อมบริเวณแยกราชประสงค์มีจำนวนกว่าราวหลักพันรายต่างพากันตะโกนว่าปล่อยเพื่อนเรา พร้อมชูสัญลักษณ์ 3 นิ้ว

โดยนายภาณุพงศ์ กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ทันได้เริ่มอะไรแต่เราก็ยึดราชประสงค์ได้แล้ว รับรองว่าวันนี้เผด็จการมันต้องเจอกับประชาชน ไม่ว่าใครจะโดนจับก็ตาม แต่ตนมาสานฝันและอุดมการณ์ให้กับแกนนำทุกคน หากวันนี้จะสลายการชุมนุมอีกเจอพวกเราแน่ๆ วันนี้เราจะเรียกร้องให้ปล่อยเพื่อนเราออกมา หากไม่ปล่อย ก็จะขอติดคุกกับเพื่อนเราด้วย เราไม่มีที่ให้ถอยแล้ว เราจะสู้จนตัวตาย ตนจะขอเป็นคนสุดท้ายที่เดินออกจากตรงนี้

ขณะที่เมื่อบ่ายที่ผ่านมา ทราบว่ามีทหารใส่ชุดลายพรางเข้าไปประจำการที่รัฐสภา นับเป็นกลิ่นอายของรัฐประหาร หากทำจริงจะต้องเจอกับประชาชนแน่นอน อีกทั้งการรัฐประหารจะไม่สำเร็จเด็ดขาดหากมีคนไม่เซ็นต์

นายภาณุพงศ์ กล่าวว่า ตนเข้าใจว่าพี่น้องตำรวจก็ไม่อยากทำร้ายพี่น้องประชาชน หากวันนี้ทรยศนายท่านสักวันจะเป็นอะไรไป ตอนนี้ท่านหันหน้าให้ประชาชน หากยังรักเราอยู่ ก็ให้หันหลังแล้วปกป้องพวกเราเหมือนเป็นคนในครอบครัวของท่าน แม้ตอนนี้จะมีข่าวลือว่าช่วงเย็นวันนี้จะสลายการชุมนุม บอกเลยว่าเราไม่เลิก ตอนนี้ขอให้มวลชนนั่งลงแล้วดูตำรวจทำร้ายประชาชนเพื่อประจานให้ทั่วโลกได้รู้
/////

Total
0
Shares
Previous Article

ผู้ชุมนุมเดินลงถนนพระราม1 ตะโกนปล่อยเพื่อนเราเผชิญหน้าตำรวจ

Next Article

ทหารกองกำลังผาเมือง สกัดกั้นกลุ่มขบวนการลำเลียงยาเสพติด ยึดยาบ้าจำนวน 1,950,000 เม็ด ในพื้นที่ ดอยผาหมี อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

Related Posts