Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบ จรเข้น้อย รวบ “นัท วัดพล” หัวหน้าแก๊งค้ายารายใหญ่ พร้อมยาเคบิ๊กล็อต 200 กิโลกรัม

 

เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 63 พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.จตุภูมิ  มุดซาเคน ผกก.สน.จรเข้น้อย พ.ต.ท.พรรณลบ  สำราญสม รอง ผกก.สส.สน.จรเข้น้อย ร.ต.อ.จักรพงษ์  โพธิสิงห์ สว.สส.สน.จรเข้น้อย ร.ต.อ.ชัยรัตน์  บุกบุญ  รอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.จรเข้น้อย และกก.สส.บก.น.3 สามารถจับกุม นายนัทพล พรมวิจิตร ฉายา “นัท วัดพล” อายุ 25 ปี พร้อมของกลาง ยาคีตามีน จำนวน 200 กิโลกรัม

สืบเนื่องวันที่ 12 ต.ค. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.จรเข้น้อย ได้เฝ้าติดตามพฤติการณ์ของกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญภายในเขตพื้นที่ ต่อได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า จะมีการส่งยาเสพติดจำนวนมาก ที่บริเวณชุมชนจัดสรรวัดพลมานีย์ ถนนประชาพัฒนา  แขวงทับยาว  เขตลาดกระบัง  กรุงเทพฯ จึงได้เดินทางไปเฝ้าสังเกตการณ์ที่บริเวณชุมชนดังกล่าว พบนายนัทพล พรมวิจิตร หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดในชุมชนดังกล่าว ขับขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค สีบอร์น  หมายเลขทะเบียน กพท 538  พระนครศรีอยุธยา ลักษณะตรงกับที่สายข่าวแจ้งมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น ผู้ต้องหาเห็นเจ้าหน้าที่มีอาการตกใจแล้วขับรถ จยย. หลบหนีเข้าไปบ้านหลังหนึ่งในชุมชนดังกล่าว ก่อนที่ผู้ต้องหาจะกระโดดลงคลองหลังบ้าน แล้วว่ายนำ้หลบหนีไปได้ ระหว่างนั้นคนร้ายได้ทำกุญแจรถบนตกหล่นระหว่างหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึดกุญแจดังกล่าวไว้ พร้อมกันได้ทำการตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวพบรถยนต์ยี่ห้อมิตรซูบิชิ หมายเลขทะเบียน วย-3401 กรุงเทพมหานคร ของกลางจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อทดลองเอากุญแจไปเปิด ผลการตรวจค้นปรากฎว่าพบกระสอบขนาดใหญ่อยู่ภายในบริเวณเบาะหลังในรถดังกล่าว จำนวน  3 กระสอบ และอยู่ท้ายรถจำนวน 4 กระสอบ รวมเป็น 7 กระสอบ  และภายในกระสอบทั้งหมดพบยาคีตามีนบรรจุอยู่ในถุงจำนวน 200 ถุง น้ำหนักแต่ละถุงประมาณ 1 กิโลกรัม รวมน้ำหนักทั้งหมดประมาณ 200 กิโลกรัม จึงยึดของกลางทั้งหมดไว้

จากการสืบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถที่ผู้ต้องหาใช้ในการขับขี่ขนส่งยาเสพติด ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บริเวณหน้าวัดหมูสี  ต.หมูสี  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 63  เวลาประมาณ 20.30 น. ที่ผ่านมา สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า “มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตปละประสาทประเภท 2(เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยผิดกฎหมาย” ส่งพนักงานสอบสวน สน.จรเข้น้อย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

///////////

Total
0
Shares
Previous Article

บุญเกื้อหนุนมากับแม่และทนายเข้าพบตำรวจคดีประทุษร้ายราชินี ยันไม่มีเจตนาทำ ขอสู้ตามกระบวนการยุติธรรม

Next Article

ตำรวจสลายชุมนุมประชาชนฉีดน้ำยิงผสมสีดันแนวปะทะกันต่อเนื่อง

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง เดินสายมอบถุงยังชีพ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิต บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม 3 จังหวัดภาคใต้

ตร.เตรียมพาเด็กบ่อนขนของหนีไปชี้จุดก่อนยึดของกลางดำเนินคดี พร้อมสั่งชุดสืบล่าตัว”บอยบ้านครัว”

รวบ 4 หนุ่ม แก็งค้ากัญชาออนไลน์ บริการจัดส่งพัสดุทั่วไทย ตร.ยึดของกลางจำนวนมาก คาบ้านย่านสายไหม