Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เชื่อบารมีหลวงปู่! หนุ่ม ผจก.บริษัทขับกระบะเหินแท่นปูนรูปตัว Y แบ่งทางรถตะแคงคากลางสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย

เชื่อบารมีหลวงปู่! หนุ่ม ผจก.บริษัทขับกระบะเหินแท่นปูนรูปตัว Y แบ่งทางรถตะแคงคากลางสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย

เที่ยงคืน วันที่ 31 ต.ค. ด.ต.พัฒนา ตุกพริก รอง ผบ.หมู่ (จร.) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุรถกระบะเหินแท่นปูนแบ่งเส้นทางจราจรขึ้นไปตุแคงคาอยู่บนราวสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย ถนนบรมราชชนนีขาเข้า เหนือจุดกลับรถสายใต้เก่า ช่วงเส้นทางแบ่งมุ่งหน้าไปทางถนนสิรินธร และปิ่นเกล้า แขวงและเขตตลิ่งชัน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สับรอนซ์เทา ทะเบียน บธ 3406 ภูเก็ต สภาพปีนแท่นปูนรูปตัว Y แบ่งเส้นทางขึ้นไปตะแคงซ้ายคาอยู่ระหว่างราวกลางสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย อย่างน่าหวาดเสียว เนื่องจากอีกนิดเดียวรถก็จะตกลงไปในคลอง ที่สำคัญด้านล่างมีเรือลากทรายของชาวบ้านจอดเทียบท่าอยู่ จำนวน 1 ลำ หากตกลงไปสู่พื้นน้ำเบื้องล่างอาจทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

จากการสอบสวน นายพงศ์สิทธิ์ จุลฉพล อายุ 46 ปี ผู้ขับขี่ซึ่งปีนออกจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย ให้การว่า ตนทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทผลิตใบตัดเหล็ก ก่อนเกิดเหตุขับรถไปประชุมกับเพื่อนๆ พนักงานที่ จ.สมุทรสาคร กำลังมุ่งหน้ากลับบ้านย่านสะพานพระราม 7 แต่จังหวะถึงทางแยกดังกล่าวตนเกิดลังเลจึงทำให้รถปีนแท่นปูนรูปตัว Y แบ่งเส้นทางขึ้นไปตะแคงซ้ายคาอยู่ระหว่างราวกั้นกลางสะพานข้ามคลอง โชคดีที่รถไม่ตกลงไปในน้ำ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดโศกนาฏกรรมขึ้นได้

“ตนยืนยันไม่ได้หลับใน และไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ เชื่อว่าที่รอดตายมาได้เพราะบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเคารพบูชา โดยที่คอตนสวมพระเครื่องอยู่ 3 องค์ ประกอบด้วยหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ หลวงพ่อไปล่ วัดกำแพง และหลวงปู่หลิว วัดไร่แตงทอง ส่วนในรถมีเหรียญหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ วางอยู่บนคอนโซนแต่ตนไม่ทันได้หยิบติดตัวออกมา” นายพงศ์สิทธิ์ กล่าว

ด้าน ด.ต.พัฒนา กล่าวว่า โชคดีที่เจ้าของรถไม่ได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบทรัพย์สินทางราชการไม่มีสิ่งใดเสียหาย เบื้องต้นจึงไม่ได้เชิญตัวไปแจ้งข้อหาแต่อย่างใด โดยหลังจากนี้การกู้รถกระบะที่ตะเเคงซ้ายคาอยู่ตรงร่องกลางราวสะพานคงต้องประสานรถเครนมายก เนื่องจากไม่สามารถใช้รถลากออกจากจุดที่คาอยู่ได้ เพราะอาจเกิดความไม่ปลอดภัย ดังนั้นจึงให้เจ้าของรถประสานบริษัทประกันภัยเพื่อเจรจาติดต่อรถเครนมาดำเนินการต่อไป.

///////////

Total
0
Shares
Previous Article

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่ขายและ-จำนำเล่มทะเบียนรถยนตร์ปลอมพบมีหมายจับอีก 13 คดี

Next Article

รวบ ลูกทรพีอดีตนักยูโดทีมชาติ คลั่งยาทำร้ายแม่สาหัส

Related Posts

โครงการปันน้ำใจ เราไม่ทิ้งกัน โดยบมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บมจ.แกรนด์ แอสเสท โฮเทลล์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ และโรงแรมในเครือ แจกข้าวกล่องและน้ำดื่ม ให้กับชาวบลูไลท์