Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

วินจยย. แย่งผู้โดยสาร แทงดับ

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 10 พ.ย. พ.ต.ต.จุฑาพงศ์ ชาญดิลกโชติ สว. (สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ เหตุเกิดภายในซอยลาดพร้าว 122 แยก14 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดบริเวณวินจยย.รับจ้าง ตรงพื้นถนนพบร่างนายวิโรจน์ เกตุมี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 ตำบลลานดอกไม้ตก อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร อาชีพขี่รถจยย.รับจ้างประจำวินดังกล่าว นอนหายใจรวยริน มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณใต้ราวนมด้านขวา 1 แผล เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพยายามปั๊มหัวใจด้วยวิธี CPR แต่ไม่เป็นผล นายวิโรจน์เสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับคู่กรณีเป็นผู้หญิงมีลักษณะเป็นทอมบอย มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ก่อนสาวทอมใช้มีดจ้วงแทงผู้ตายบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 จากนั้นผู้ตายวิ่งหนีมานั่งที่วิน ก่อนหมดสติล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ฝ่ายสืบสวนได้หาข้อมูลพบว่าสาวทอมที่ก่อเหตุมีชื่อเล่นว่า “ตูมตาม” หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป
พ.ต.ต.จุฑาพงศ์กล่าวว่า ขณะนี้ได้เชิญตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์และญาติผู้เสียหายไปสอบปากคำที่สน.วังทองหลาง ได้ข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุเคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ตายมาก่อน เรื่องการแย่งรับผู้โดยสาร จากนั้นมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาตลอด ทั้งนี้รู้ตัวคนร้ายรายนี้แล้ว อยู่ที่ว่าเจ้าตัวจะติดต่อเข้ามอบตัวหรือรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมเท่านั้น ในส่วนพยานหลักฐานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.วังทองหลาง ได้รวบรวมทั้งภาพกล้องวงจรปิด เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอศาลออกหมายจับ ก่อนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. มีรายงานข่าวว่า นางสาวทองแท้ จันมูล หรือ “ตูมตาม” สาวทอม ขับวินจักรยานยนต์ เดินทางเข้ามอบตัวกับพ.ต.อ.พงศ์จักร จักษุรักษ์ ผกก.สน.วังทองหลาง หลังก่อเหตุแทงเพื่อนร่วมอาชีพ เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมีพล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ ผกก.สส.บก.น.4 ร่วมสอบปากคำ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนสาเหตุที่ลงมือเป็นเรื่องทะเลาะวิวาทส่วนตัวไม่เกี่ยวกับปัญหา แย่งผู้โดยสาร หรือเรื่องชู้สาว ซึ่งทางผู้ต้องหาและผู้ตายต่างทำอาชีพขับรถจักรยายนต์รับจ้าง แต่อยู่กันคนละซอย ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมามีปัญหากระทบกระทั่งกันอยู่บ่อยครั่งเวลาเจอกันก็จะขับรถเบียดกันไปมา บางทีก็ชนท้ายกันบ้าง มีปากเสียงกันบ้างแต่ก็ไม่ร้ายแรง และเมื่อช่วงเช้าผู้ต้องหาอ้างว่าเจอกันกับผู้ตายระหว่างทางผู้ตายได้ตบหัวไป 1 ครั้ง ก่อนจะขับรถตามไปที่วินก่อนลงรถคว้ามีดที่อยู่ใต้เบาะลงไปก่อเหตุ ในส่วนปัญหาด้านสุขภาพจิต ต้องรอผลการตรวจของแพทย์มายืนยัน เบื้องต้นตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา มีอัตราโทษสูงสุดจำคุกตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำอย่างละเอียด ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่าขณะญาติของนางสาวทองแท้ ขับรถมาจอดส่งได้มีญาติผู้ตาย พยายามเข้ามาทำร้ายทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบพาตัวขึ้นไปบน สน.ทันที
Total
0
Shares
Previous Article

หนุ่มใหญ่หัวร้อนเตะตัดขาสาว ม.6 สตรีวิทยา หน้าคะมำ

Next Article

บิ๊กไบค์ชนสนั่น ไฟลุกท่วม

Related Posts

ผบช.น.แถลงสน.ทองหล่อจับซื้อขายกัญชาผ่านระบบออนไลน์พร้อมจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ จากกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์ ใช้ชื่อว่า “Heaven Herb”

เปิดจุดบริการพ.ต.อ.ชณาวิน พวงเพชร ผกก.สน.บางขุนนนท์ พร้อมข้าราชการตำรวจ สน.บางขุนนนท์ สน.บางกอกน้อย สน.บางยี่ขัน และ ผอ.สำนักงานเขตบางกอกน้อย ได้ร่วมกันปล่อยแถวข้าราชการตำรวจ สำนักงานเขต บางกอกน้อย