Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบหนุ่ม19ปีขนยาผ่านพัสดุให้ลูกค้าที่สั่งออนไลน์

 

 

 

 

วันที่ 14 พฤศจิกายน ตำรวจสน.ดอนเมืองจับกุมนายกนกพล หรือมิ๊กกี้ ภู่เกิด อายุ 19 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 1,669 เม็ด ยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติกใสน้ำหนักรวม 102.97 กรัม กล่องพัสดุภัณฑ์เปล่า 16 กล่อง เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยสามารถจับกุมตัวได้ภายในร้านรับ-ส่งพัสดุภัณฑ์ชื่อดังตั้งอยู่ภายในซอยวัดเวฬุวนาราม 1 ถนนวัดเวฬุวนาราม เขตดอนเมือง
.
สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับการประสานจากสภ.ดงเจริญ จ.พิจิตร ว่านายกนกพล ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิจิตร ความผิดฐานจำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่เขตดอนเมือง โดยมีพฤติการณ์ชอบลักลอบจำหน่ายยาเสพติดซึ่งใช้วิธีการส่งมอบของกลางผ่านช่องทางร้านรับ-ส่งพัสดุภัณฑ์ จึงนำกำลังเฝ้าติดตามพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด
.
กระทั่งพบตัวผู้ต้องหาแสดงท่าทางมีพิรุธและอยู่ระหว่างการส่งพัสดุภัณฑ์ภายในร้านดังกล่าว จึงแสดงตัวเพื่อขอเข้าตรวจค้นพบของกลางจำนวนหนึ่งโดยซุกซ่อนอยู่ในกล่องบรรจุภัณฑ์ ก่อนนำตัวไปตรวจค้นยังบ้านพักย่านดอนเมืองจนกระทั่งพบของกลางทั้งหมดดังกล่าว
.
ด้านนายกนกพล รับสารภาพว่าของกลางทั้งหมดเป็นของตนจริง โดยรับมาจากนายนัด อีกทอดหนึ่งซึ่งพักอาศัยอยู่ย่านคลอง 1 รังสิต-นครนายก จ.ปทุมธานี ก่อนนำไปจำหน่ายให้กับกลุ่มฐานลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางโลกสังคมออนไลน์ โดยใช้วิธีการส่งผ่านร้านพัสดุภัณฑ์ เมื่อมีรายได้จะนำไปเที่ยวเตร่และใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจนกระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว
.
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า,ยาไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

พบเด็กทารกถูกทิ้งในห้องน้ำยัดกระเป๋า

Next Article

พิธีหมั้น

Related Posts

เอกภพ. เพจสายไหมต้องรอด พานักเรียนผู้เสียหาย และผู้ปกครองไปพบ พ.ต.อ.มนัสเวท ทองอิ่ม ผู้กำกับการ สภ.คูคต เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี