Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบแล้ว “ไอ้เม่น” ผู้ต้องหาข่มขืนสาวลูกอ่อน ย่านสำโรงใต้ พบประวัติก่อเหตุโชกโชน

จากกรณีเจ้าหน้าชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าตัวนาย พีระพัฒน์ ปิดตังเสโน อายุ 22 ปี หรือนายเม่น ผู้ก่อเหตุข่มขืนสาว 18 ต่อหน้าลูกน้อยวัย 2 เดือน เมื่อช่วงเช้าของวานนี้ หลังตรวจสอบประวัติของนายเม่น พบว่าเคยก่อเหตุมาอย่างโชกโชนและมีหมายจับอยู่หลายพื้นที่และพักอาศัยไม่เป็นหลักแหล่ง โดยก่อนมากอ่เหตุข่มขืนในพื้นที่สำโรงใต้นั้น พบว่าไปก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราและใช้รถคันดังกล่าวขับมาก่อเหตุข่มขืนและหลบหนี

ล่าสุดเพิ่งก่อเหตุเมื่อวันที่ 3 พ.ย. หลังข่าวถูกนำเสนอออกไปพบว่านายเม่น ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ มากบดานในพื้นที่จังหวัดหนึ่งในแถบภาคตะวันออก เจ้าหน้าชุดสืบสวนได้จัดชุดไล่ติดตามมาอย่างกระชั้นชิดขณะอยู่ระหว่างควาญหาตัวนายเม่น ซึ่งเชื่อว่ายังกบดาลอยู่ในจังหวัดดังกล่าว

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของ น.ส.สุ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายวัย 18 ปี ในวันนี้บรรยากาศทั่วไปเป็นไปอย่างเงียบเหงา ส่วนตัวผู้เสียหายและญาติปิดปากเงียบ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใดเนื่องจากหวาดกลัวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยภาพวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุที่ทีมข่าวเราลงพื้นตรวจสอบพบว่า หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสวมกางเกงยีนขายาวสวมเสื้อคอปกสีฟ้าลายดำ หลบหนีออกจากซอยดังกล่าวไปโดยล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว

เครดิต
ภาพ/ข่าวทีมข่าวนกกระจอก

Total
0
Shares
Previous Article

"กองบัญชาการตำรวจนครบาล #แนะนำหลีกเลี่ยงเส้นทางรอบแยกราชประสงค์ กรณีมีผู้มาชุมนุมฯ อาจส่งผลกระหบการจราจรวันที่ 18 พ.ย.2563 "

Next Article

หนุ่มป.โท เครียดเรื่องเงิน กระโดดสะพานดับ

Related Posts

คลิปตำรวจยิงยางรถเก๋ง ย่านวังหลัง หลังเฉี่ยวชนรถ 7 คัน ที่แท้คนขับรถมีอาการชัก

“มือปราบหูดำ แจ้งกองปราบเอาผิด “สันธนะ” ฐานหมิ่นประมาทเรียก 50 ล้าน หลังกล่าวหาพัวพันบ่อนพนัน”

“ชัยวุฒิ” ถกกมธ. ดีอีเอส ผลักดันแก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์อย่างเป็นรูปธรรมโดยเร็ว