Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มเชิดเงินร้านสะดวกซื้ออ้าง แลกเงิน

วันที่ 22 พ.ย.63 พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน รับรายงานว่า พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.ฯ พร้อมด้วย พ.ต.ท.วุฒิกร มีแก้ว สว.สส.ฯ ร.ต.อ.พงศภัคพล อันท้าว ,ร.ต.อ.อำนาจ อยู่สุข รอง สว.สส.ฯและฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายภูริวัติ หรือต่อ บงบุญ อายุ 36 ปีพร้อมของกลางเงินสด จำนวน 100 บาท บุหรี่ยี่ห้อ LM สีแดง ซองเล็กจำนวน 1 ซอง เสื้อยืดคอปก สีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น สีครีม และรองเท้าแตะ สีเหลือง 1 คู่ ที่ผู้ต้องหาสวมใส่ก่อเหตุ โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องเลขที่ 219 ห้องเช่ารายวันภายในซอยรามอินทรา 19 แขวงอนุสาวรีย์
เขตบางเขน กทม.
สืบเนื่องจากเวลาประมาณ 10.11 น.วันที่ 21 พ.ย.63 เจ้าหน้าที่ สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น บริเวณกลางซอยพหลโยธิน 55 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. เจ้าหน้าที่จึงรุดตรวจสอบพบพนักงานเซเว่นฯ ยืนรอให้การว่า มีคนร้ายเป็นชาย 1 คนอายุประมาณ 35 ปีสวมเสื้อเชิ้ตสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีครีม ใส่รองเท้าแตะสีเหลืองตัดผมรองทรง สูงประมาณ 170 ซม.เข้ามาที่ร้านและได้บอกกับพนักงานเซเว่นฯว่าขอแลกเงิน1,000 บาท โดยผู้ก่อเหตุไม่ได้ใส่แมสปิดปาก ทางพนักงานเซเว่นฯจึงให้รออยู่ประตูด้านหน้าร้าน จากนั้นพนักงานร้านจึงเดินไปยื่นเงินให้กับคนร้าย 1,000 บาท เมื่อคนร้ายได้เงินแล้วบอกกับพนักงานเซเว่นฯว่า”เดี๋ยวเอาเงินกับแม่มาให้”แล้วเดินเท้าออกปากซอยฯก่อนจะไปก่อเหตุที่ร้านเซเว่นฯปากซอยพหลโยธิน 55 ต่อเนื่องอีกครั้งหนึ่ง โดยคนร้ายทำทีมาขอซื้อบุหรี่ LMแดง แล้วให้พนักงานเซเว่นฯเดินออกมาให้ตรงหน้าประตูร้านเหมือนเดิม และบอกกับพนักงานเซเว่นฯว่า”เดี๋ยวเอาเงินมาให้”หลังก่อเหตุทั้ง 2 ร้านเซเว่นฯคนร้ายได้หลบหนีไป
จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้ไปที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางคนร้ายที่ก่อเหตุ จนกระทั่งจับกุมคนร้ายไว้ได้ขณะหลบไปพักอยู่ที่ห้องเช่ารายวันแห่งหนึ่ง ภายในซอยรามอินทรา 19 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนหน้านี้มีอาชีพเลี้ยงไก่ อยู่ที่จังหวัดอำนาจเจริญ กระทั่งมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับภรรยา จึงเดินทางมาที่กรุงเทพฯเพื่อหางานทำ โดยเช่าห้องพักรายวันตามสถานที่ต่างๆกระทั่งเงินสดที่ติดตัวหมดไปและไม่มีเงินจ่ายค่าห้องเช่าพักรายวัน จึงได้ลงมือก่อเหตุที่ร้านเซเว่นฯและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในที่สุด
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงส่งตัวผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ทำแผนผู้ต้องหา ยิงอริดับย่านสายไหม

Next Article

191 รวบเครือข่ายยาเสพติด ใช้พระตบตาเจ้าหน้าที่

Related Posts