Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยผู้ประสบภัยหนาวภาคเหนือ-อีสาน มอบผ้าห่มกันหนาวพร้อมถุงยังชีพในพื้นที่ประสบภัย และมอบถังบรรจุน้ำเพื่อการบริโภค มอบศาลาที่พักผู้โดยสาร

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยผู้ประสบภัยหนาวในถิ่นทุรกันดารภาคเหนือ-อีสาน มอบผ้าห่มกันหนาวพร้อมถุงยังชีพในพื้นที่ประสบภัย และมอบถังบรรจุน้ำเพื่อการบริโภค สร้างศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อสาธารณประโยชน์ในพื้นที่ขาดแคลน

วานนี้ (วันที่ 2 ธันวาคม 63) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำโดย นายวุฒิชัย อภิวัฒนกุลชัย ผู้จัดการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ มอบผ้าห่มพร้อมแจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคบรรจุถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด แก่ผู้ประสบภัยหนาว ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอหนองบัว จ.นครสวรรค์ นอกจากนี้ ยังได้มอบถังบรรจุน้ำเพื่อการบริโภค ขนาด 2,000 ลิตร ณ บริเวณวัดโคกมะขวิด บริเวณวัดสำโรงชัย บริเวณวัดบ้านใหม่กระโดนปม และบริเวณด้านข้างอาคารอเนกประสงค์ ต.สำโรงชัย อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ รวม 14 ถัง เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่ประชาชน และมอบศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน และเพื่อเป็นที่หลบแดดหลบฝนแก่ประชาชน ณ บริเวณหน้าโรงเรียนพยุหะศึกษาคาร อ.พยุหะคีรี บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าวี-สแควร์ และบริเวณริมถนนข้างร้านลิ่มเชียงเส็ง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ รวมจำนวน 3 หลัง โดยมี นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ นายเชิดชาย สิงห์พรหม ปลัดอำเภอไพศาลี และนายปัญญา แสนสุข รองผู้อำนวยการแขวงทางหลวงนครสวรรค์ที่ 1 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย มูลนิธิปากน้ำโพประชานุเคราะห์ เป็นผู้ประสานงานและร่วมในพิธี


.
และในวันเดียวกันนี้ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ลงพื้นที่ภาคอีสาน มอบผ้าห่มพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัยหนาวบริเวณลานพญานาค อ.ปากคาด และที่ว่าการอำเภอโซพิสัย อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ รวม 1,000 ชุด พร้อมมอบศาลาที่พักผู้โดยสาร โดยมี นายธนาวุฒิ ทองทวี นายอำเภอปากคาด นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอโซ่พิสัย และพล.ต.ต.สมศักดิ์ คงไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบึงกาฬ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย มูลนิธิสว่างศรีวิไลธรรมสถาน จ.บึงกาฬ เป็นผู้ประสานงานและร่วมในพิธี

โครงการสงเคราะห์ผู้ประสบภัยหนาว ประจำปี 2563 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กำหนดมอบผ้าห่มกันหนาวแก่ผู้ประสบภัยในถิ่นทุรกันดารในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 43 จังหวัด พร้อมมอบศาลาที่พักผู้โดยสารรวม 8 หลัง และถังบรรจุน้ำเพื่อการบริโภค รวม 28 ถัง รวมมูลค่าการดำเนินงานในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 26.2 ล้านบาท
.
.
ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมการช่วยเหลือของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ www.facebook.com/atpohtecktung
.
.
## ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต ##
#แอปพลิเคชันป่อเต็กตึ๊ง1418
#ช่วยจริงอุ่นใจแม้ในนาทีฉุกเฉิน

Total
0
Shares
Previous Article

บรรยากาศชุมนุม ห้าแยกลาดพร้าว

Next Article

“หมอตี๋” ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยหอประชุมกองทัพเรือก่อนจัดงาน “มหกรรมผ้าไหม ครั้งที่ 10” 6 ธ.ค.นี้ อวดศิลปะผ้าไหม-ฝีมือเด็กไทยตัดชุด เข้มมาตรการป้องโควิดฯพร้อมรับแขกเรือนหมื่นร่วม ขณะที่ “บิ๊กตู่” เป็นปธ.เปิดงาน

Related Posts

ผบช.ทท. ปล่อยแถวสร้างความปลอดภัย ในงานลอยกระทง สะพานพระราม8

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดพิธีอัญเชิญกิ้วอ๊วงฮุกโจว เปิดมณฑลพิธีภายในศาลเจ้าไต้ฮงกง เนื่องในงานเทศกาลกินเจ ประจำปี 2565 พร้อมจัดบริการอาหารเจแก่สาธุชนฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 4 ตุลาคม 65 ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง