Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ผัวโหดฟันเมียตายหน้าโรงพัก

เมื่อเวลา 13:30 น.ทางด้าน พ.ต.อ. ประธานนันทกอบกุล ผกก.สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 13:30 น.ทางด้าน พ.ต.อ. ประธานนันทกอบกุล ผกก.สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าโรงพักพระประแดง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 45-50ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณใต้ต้นสน ลานจอดรถของกลางหน้า สภ.พระประแดง

ผัวโหดฟันเมียตายหน้าโรงพัก

จากการตรวจสอบ พบ นาย บุญจันทร์ อายุ 51 ปี อยู่บริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุ จึงได้เชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากทั้งคู่เป็นบุคคลเร่ร่อนที่พักอาศัยอยู่ที่เดียวกัน และคบหากันมาประมาณ 1 เดือน ระหว่างการสอบสวนนั้นมีนาย วิชัย อายุ 64 ปี ได้เข้าให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่าเมื่อวันอาทิตที่ 13 ธค. 63 ได้เห็นทางด้าน นาย บุญจันทร์ ทำร้ายร่างกายหญิงคนดังกล่าว โดยการใช้ไม้ตี และใช้มือตบหน้าหลายครั้ง

ตนเองจึงถ่ายคลิปวิดิโอไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนเห็นทางผู้เสียชีวิตสุขภาพแข็งแรง เดินเก็บของเก่า และขวดพลาสติกขายเป็นประจำ จนกระทั่งมาพบนาย บุญจันทร์ ก็ได้พากันเก็บขวดขาย แต่ระยะหลังได้สังเกตุเห็น นายบุญจันทร์ ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง และบังคับให้ดื่มสุราจนบางครั้งผู้เสียชีวิตมึนเมาจนลุกไม่ไหว หากไม่ดื่มก็จะถูกตบตี เมื่อตนเองทราบข่าวว่าหญิงคนดังกล่าวนั้นเสียชีวิตจึงตัดสินใจเดินทางมาที่ สภ.พระประแดง และส่งคลิปให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจ และ ทีมแพทย์โรงพยาบาลบางจาก พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีบาดแผลที่ศรีษะจำนวน 3 แผล และ หลังหูข้างขวา 1 แผล ใบหน้าและตาข้างซ้าย มีร่องรอยฟกช้ำ ตาบวมและตามลำตัวมีร่องรอยเขียวช้ำหลายจุด

นอกจากนั้นยังตรวจพบ อาวุธมีดดาบยาวหัวตัดขนาด 80 ซ.ม. และท่อนไม้ ยาว 40 ซ.ม.ในที่เกิดเหตุ จากนั้นจะส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปที่นิติเวช รพ.ตำรวจ ส่วนทางด้าน นาย บุญจันทร์ ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ และแจ้งข้อหา ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลุยพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม 4 จังหวัดภาคใต้

Next Article

สันธนะควงเสี่ยโป้หอบ 2 ล้านบริจาคศิริราชยันกระชากหน้ากาก "ดารา 1" ฐานพยายามฉ้อโกง

Related Posts

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจ จัดตั้งโรงครัวประกอบอาหารปรุงสุกบรรจุกล่องช่วยเหลือพี่น้องผลกระทบจากโควิด-19 เขตคลองเตย

สตม.ตำรวจภูธร ภาค 8, ตำรวจภูธร ภาค 5,ตำรวจปราบปรามยาเสพติด,ตำรวจตระเวนชายแดนร่วมกันแถลงผลการปฏิบัติ การรับตัวผู้ต้องหาตามหมายจับ นายเสรี ช่วยชนะ