Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รอง ผอ.ชำนาญการ โรงเรียนดังย่านทุ่งสองห้อง ป่วยซึมเศร้าตัดสินใจคิดสั้น

วันที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา00.15น. ร.ต.ท.เนติ แก้วจงประสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านทุ่งสองห้อง ถ.งามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุใกล้กับประตูหลังโรงเรียน พบร่างรอง ผอ.ชำนาญการ รักษาราชการแทน ผอ.โรงเรียนดังกล่าว สภาพสวมชุดสูทสีกรมท่า นอนตะแคงขวา มีบาดแผลที่ศีรษะเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้พบใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลศรีธัญญา ระบุว่ามีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าระดับรุนแรง มีความเสี่ยงในการฆ่าตัวตายรุนแรงและอยู่ในขั้นตอนการรักษาอย่างต่อเนื่อง และพบจดหมายลาตาย เขียนถึงครอบครัวและคนรอบข้าง เนื้อความขอโทษที่ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวเนื่องจากต้องต่อสู้กับโรคที่ต้องรักษา และขอให้นำร่างกลับบ้านเกิดที่ จ.แพร่ เพื่อบำเพ็ญกุศล

จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ในโรงเรียน ระบุว่า อุปนิสัยของผู้ตายเป็นคนอัธยาสัยดี เป็นที่รักของนักเรียน ไม่มีวี่แววของอาการป่วยซึมเศร้า ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนได้ส่งรถตู้ไปรับผู้ตายที่สัมนาอยู่ จ.นครนายก เมื่อกลับถึงโรงเรียนผู้ตายก็นั่งทำงานในห้องทำงานชั้น1 ของอาคาร2 ก่อนจะมีผู้มาพบศพในเวลาต่อมา

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำพยานแวดล้อมพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนนำศพไปผ่าพิสูจน์ และประสานญาติให้นำร่างไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

สนง.เขต บางบอน พร้อมเจ้าหน้าที่สาธารณสุข 65 ลงพื้นที่ตรวจตลาดสะพานปลาบางบอน3

Next Article

ทูตกัมพูชาลงพื้นที่ตรวจคัดกรอง-เยี่ยมเยียนแรงงานย่านแสมดำ

Related Posts

ผบช.สอบสวนกลางนำทีมไล่ล่าตามรวบ”ไอ้เจ”แก๊งมือปืนเหิมยิงตำรวจกองปราบฯดับ

ช่างรับเหมาผงะเจอศพในแทงค์น้ำขณะเข้าไปรีโนเวทบ้าน ยังไม่สามารถระบุเพศได้ เหตุเสียชีวิตมานานกว่า 1 เดือน