Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.คุมเพื่อนช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังยอมเปิดปากปาดคอเพื่อนดับ ย่านบางขุนเทียน

ตร.คุมเพื่อนช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังยอมเปิดปากปาดคอเพื่อนดับ ย่านบางขุนเทียน

   จากกรณี พบศพนายอดิศักดิ์ ศรีบุษย์ อายุ 47 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี อาชีพช่างทำเฟอร์นิเจอร์ มีบาดแผลถูกมีดปาดที่ลำคอลึกจนถึงหลอดลม เสียชีวิตสยองในห้องพักเลขที่ 1101 ชั้น 1 พงษ์มิตรอพาร์ทเม้นท์ ถนนเอกชัย ซอย 89 แขวงคลองบางบอน เขตบางบอน กทม. เมื่อกลางดึกวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ท้องที่สน.บางขุนเทียน เบื้องต้นจากการสอบสวน นายศรชัย แสนสุข อายุ 27 ปี เพื่อนร่วมห้องผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ให้การอ้างว่าหลังเลิกงานได้มาดื่มเหล้าร่วมกับผู้ตายที่ห้องพักดังกล่าว ก่อนที่ผูัตายซึ่งเมาเหมือนไร้สติจะคว้ามีดชี้มาทำร้าย ทำให้ตกใจกลัววิ่งหนี ก่อนย้อนกลับไปพบผู้ตายใช้มีดปาดคอเสียชีวิต แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงนำตัวไปสอบเค้นที่โรงพัก ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ต่อมา เวลาประมาณ 15.30 น. ศาลอาญาธนบุรีได้อนุมัติหมายจับนายศรชัย แสนสุข อายุ 27 ปี เลขที่จ.662/2563 ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ภายหลังถูกตำรวจสอบปากคำจนยอมรับว่า เป็นผู้ใช้มีดปาดคอนายอดิศักดิ์ ศรีบุษย์ อายุ 47 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี เพื่อนร่วมห้องจนเสียชีวิต 

 จากนั้น พนักงานสอบสวน พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ได้ควบคุมตัวนายศรชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้องพักเลขที่ 1101 ชั้น 1 พงษ์มิตรอพาร์ทเม้นท์ ถนนเอกชัย ซอย 89 แขวงคลองบางบอน เขตบางบอน กทม. ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ เมื่อไปถึงห้องพัก นายศรชัยได้ชี้บริเวณหน้าห้อง ก่อนชี้ที่จุดที่นั่งดื่มกับผู้ตาย 

 นายศรชัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้นั่งดื่มกินกับนายอดิศักดิ์ ผู้ตาย ก่อนที่ตนจะขอตัวกลับไปนอน แต่นายอดิศักดิ์ไม่ยอมเลิก และทวงเงิน 50 บาทที่ตนเคยยืมไป เพื่อไปซื้อเหล้าเพิ่ม ตนให้ไปเพื่อตัดความรำคาญ แต่ผู้ตายไม่หยุด จึงโมโหและมีปากเสียงกัน

 ต่อมา ผู้ตายได้หยิบมีดทำครัวที่อยู่บนโต๊ะมาชี้หน้าข่มขู่จะทำร้ายตัวเอง ตนจึงป้องกันตัวและยื้อแย่งมีดผู้ตายได้ จนมีดหล่น ตนต้องป้องกันตัวจึงหยิบมีดพร้อมเข้าไปล็อคคอนายอดิศักดิ์จากด้านหลัง แล้วใช้มีดปาดคอไป 2 ครั้ง หลังจากนายอดิศักดิ์ล้มลงไปนอนกองกับพื้น ตนก็นำมีดไปใส่มือนายอดิศักดิ์มทำเหมือนผู้ตายฆ่าตัวเอง ก่อนวิ่งหนีออกมาแสร้งเป็นขอความช่วยเหลือ พร้อมบอกคนให้ช่วยผู้ตายและโกหกว่าผู้ตายฆ่าตัวตายเอง

นายศรชัย​ กล่าวด้วยว่า ตนขอโทษไปยังญาติของนายอดิศักดิ์ด้วยกับสิ่งที่ทำลงไป ตนไม่ได้ตั้งใจจะฆ่า หรืือโกรธแค้นผู้ตายเรื่องใดๆ เพียงแต่ต้องการป้องกันตัว

ทั้งนี้ ในวันที่ 29 ธ.ค.นี้​ ทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวนายศรชัยไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรี เพื่อฝากขังตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

Total
0
Shares
Previous Article

รวบหนุ่มปลอมเป็นคนส่งอาหาร ส่งยาเสพติดย่านสายไหม

Next Article

สาว ร้องปวีณาถูกสามีใช้คัตเตอร์กรีด

Related Posts

ผบช.ภ7.แถลงข่าวจับกุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุอุกฉกรรจ์ฆ่าปาดคอในพื้นที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร