Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เพลิงไหม้คอนโด ตอนรับปีใหม่

วันนี้ (1 ม.ค.64) เวลาประมาณ 15.30 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันภัยสาธารณภัยเมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเข้าทำการระงับเหตุเพลิงไหม้ภายในห้องพักของ ปาร์คเลน รีสอร์ท (Park Lane Jomtien Resort) ม.12 ซอยวัดบุณย์กัญจนาราม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบแสงเพลิง ลุกไหม้บริเวณห้องพักชั้นที่ 6 เลขที่ 622/4 ขณะที่ประชาชนผู้พักอาศัยต่างพากันทยอยหลบหนีออกจากตัวอาคาร จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงเร่งระดมใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบพบไฟไหม้ห้องพักเสียหายทั้งหมดจำนวน 1 ห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องพักอีก 2 ห้องซึ่งอยู่สูงขึ้นไปบนชั้นที่ 7 และ 8 ซึ่งตรงกับห้องต้นเหตุ ได้รับความเสียหายจากความร้อนทำให้กระจกหน้าต่างแตกและมีเขม่าควันดำบนผนังด้านนอก สอบสวนทราบว่ามี Mr.JOHN CHRISTOPHER อายุ 50 ปี สัญชาติอังกฤษ เป็นเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ โดยพบว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยขณะหลบหนีโดยการปีนไต่ลงมาจากระเบียงห้องพัก แต่ไม่มีผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด

สอบถาม Mr.JOHN เล่าว่าห้องพักดังกล่าวซื้อไว้อยู่อาศัยเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ขณะเกิดเหตุกำลังคุยโทร ศัพท์อยู่กับภรรยา ก็พบว่ามีเพลิงลุกไหม้ออกมาจากห้องครัวและลุกลามอย่างรวดเร็ว ด้วยความกลัวจึงรีบวิ่งหนีออกไประเบียงห้องก่อนห้อยตัวและไต่ลงมาแต่ละชั้นจนถึงพื้นโดยไม่ได้นำทรัพย์สินใดติดตัวมาด้วย ทั้งนี้หลังเพลิงสงบจากการตรวจสอบภายในห้องพักเบื้องต้นพบว่าทรัพย์สินภายในห้องได้รับความเสียหายทั้งหมด โดยประมาณมูลค่าไม่ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ต่อไป…

เครดิต

บริษัท โสภณ เคเบิ้ล ที.วี.และสื่อสาร พัทยา จํากัด

Total
0
Shares
Previous Article

เตือนภัย....พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. และ โฆษก บช.สอท. กล่าวถึงข่าวมิจฉาชีพส่ง ข้อความ SMS หลอกให้ผู้เสียหายหลายรายกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านลิงก์

Next Article

หนุ่ใหญบันดาลโทสะเตือนไม่ฟังคว้าปืนยิง คาวงเหล้าภายในแฟตเจ็บ 2 ซอยกำนันแม้น17

Related Posts

ผู้ช่วยผบ.ตร.พร้อมทีมศ พ ดส.ตร. รวบ ชายอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง หลอกล่วงละเมิดทางเพศเด็กหลายราย