Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่ใหญบันดาลโทสะเตือนไม่ฟังคว้าปืนยิง คาวงเหล้าภายในแฟตเจ็บ 2 ซอยกำนันแม้น17

ยิงสนั่น คาวงเหล้าภายในแฟตเจ็บ 2 ซอยกำนันแม้น17

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 ม.ค. 2564

พ.ต.ท.สมบัติ มีล้อม สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่อาคาร6ชั้น ซอยกำนันแม้น 17 แยก 7 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 6 ชั้น ที่ชั้น 4 หน้าห้องเลขที่ 67/36 พบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายนิกร จันทบ อายุ 49 ปี ถูกแผลยิงที่สะโพก 1 นัด และ นายประวิทย์ แน่นอุดร อายุ 43 ปี ถูกยิงเข้าด้านข้างหู เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ทราบชื่อ คือ นายวิโรจน์ พาคีนาท อายุ 46 ปี พร้อมของกลาง ปืนลูกโม่ รีวอเวอร์ ขนาด.22 มม. พร้อมกระสุนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.บางขุนเทียน

ทางด้าน นายธีรดิษฐ แน่นอุดร ซึ่งเป็นคนแย่งอาวุธปืนจากคนก่อเหตุ และยังเป็นคนที่นั่งร่วมวงกิน กล่าวว่า ” ตรงนี้ผมไม่เห็นว่าเขาจะมายิง ผมได้ยินเสียงปั้งผมก็นึกว่าประทัด พอหันมาอีกทีผู้ก่อเหตุก็สาดกระสุนมา แต่ไม่รู้ว่ากี่นัด แล้วผมก็หันกลับมาดูน้องผมว่ามีใครเป็นอะไรหรือเปล่า พอดีกับที่ผู้ก่อเหตุเดินกลับไปที่ห้อง ไม่แน่ใจว่ากระสุนหมดหรือกระสุนด้านหรือเปล่า และผู้ก่อเหตุก็มายิงอีกทีตรงหน้าห้อง ผมไม่รู้จักเขา แต่ว่าพี่อีกคนที่ถูกยิงเขารู้จัก ส่วนน้องผมก็ไม่รู้ว่าเขารู้จักกับผู้ก่อ้หตึหรือเปล่า “

นายวิโรจน์ พาคีนาท อายุ 46 ปี มือยิง ได้ให้การว่า ตนเองนั่นเลิกงานในตอนเช้า และกำลังกลับเข้าที่พัก กลุ่มผู้บาดเจ็บนั่นมาตั้งวงดื่มสุรา ส่งเสียงดัง ตนเองนั่นเข้าไปตักเตือน แต่ปรากฏว่ากลุ่มผู้บาดเจ็บนั่นยังไม่สนใจและเปิดเร่งเครื่องเสียงอีก ตนจึงเข้าไปหยิบอาวุธปืนและยิงดังกล่าว

พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิทย์ รอง ผบก.น.9 ระบุว่า กลุ่มผู้บาดเจ็บนั่งดื่มสุราสังสรรค์เนื่องในเทศกาลปีใหม่ที่บริเวณหน้าห้องพัก ซึ่งใกล้กับห้องของผู้ก่อเหตุตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุนายวิโรจน์ได้เดินมาห้ามปรามไม่ให้ส่งเสียงดัง เกิดการปะทะคารมเล็กน้อย แต่กลุ่มผู้บาดเจ็บยังส่งเสียงดัง จึงทำให้นายวิโจน์เกิดบันดาลโทสะ นำอาวุธปืนมากระหน่ำยิงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนั้นนายธีรดิษฐ์ แน่นอุดร พี่ชายของคนเจ็บได้เข้ามาแย่งปืนจนเกิดการต่อสู้ขึ้น ประกอบกับขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.บางขุนเทียนกำลังออกตรวจพื้นที่ก็ได้ยินเสียงปืนจึงได้เข้าระงับเหตุ จับกุมคนยิงได้ในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำผู้ก่อเหตุ และคนเจ็บ พร้อมพยานแวดล้อม ก่อนแจ้งข้อหา พยายามฆ่า ,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ยิงปืนในที่สาธารณะ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

//

Total
0
Shares
Previous Article

เพลิงไหม้คอนโด ตอนรับปีใหม่

Next Article

รวบแม่ค้าที่นอออนไลน์หนีหมายจับร่วมกัฉ้อโกงยาวเป็นหางว่าว

Related Posts

แม่นักเรียน ม.2 โรงเรียนดังย่านปิ่นเกล้า ร้องปวีณาหลังลูกสาวถูกเพื่อนชายรุมโทรมในห้องคอมฯ ด้าน ผอ.เรียก 2 ฝ่าย เคลียร์ ทำบันทึกยุติเรื่อง ให้นำพวงมาลัยขอขมา หวั่นโรงเรียนเสียชื่อเสียง