Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เพื่อนบ้านแทงกันบาดเจ็บ หลังก่อเหตุบาดเจ็บหลบในบ้าน ตำรวจหวั่นผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืน ย่านถนนบางบอน5

เพื่อนบ้านแทงกันบาดเจ็บ หลังก่อเหตุบาดเจ็บหลบในบ้าน ตำรวจหวั่นผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืน ย่านถนนบางบอน5

เมื่อเวลา13.25น. วันที่8ม.ค. 2564

พ.ต.ท.นันทวิทย์ เจริญพร รอง ผกก.ป.สน.บางบอน รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนหลบหนีเข้าไปกบดานอยู่ในบ้านเลขที่62 หมู่บ้านกานดา2 ถนนบางบอน5ซอย10 แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช รอง ผยก.น.9 พ.ต.อ.นรินทร์โชติ พงษ์พิธานนท์ ผกก.สน.บางบอน เจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน
ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเลขที่62 พบนายพีระพงศ์ วงศ์ณศรี อายุ60ปี เจ้าของบ้าน เป็นรปภ.ของหมู่บ้าน ถูกอาวุธมีดแทงต้นขาขวาด้านนอก 1 แผล เลือดไหลโกรก เจ้าหน้ที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายชุ่มชัย ชุ่มชื่น อายุ59ปี เจ้าของบ้านเลขที่60 ซึ่งถูกนายพีระพงศ์แย่งมีดได้แล้วแทงสวนเข้าไปที่ใต้ราวนมซ้าย1แผล ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปเก็บตัวอยู่ภายในบ้าน ซึ่งชาวบ้านให้รายละเอียดว่าผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนและปีที่ผ่านมายังเคยถูกจับคดียิงปืนหน้าบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่กล้าที่จะบุกเข้าไปจับกุม ได้แต่เกลี้ยกล่อมอยู่หน้าบ้านให้ยอมมอบตัว แต่ไม่เป็นผล จึงได้ตาม น.ส.สาหร่าย ธูปคำ อายุ44ปี ภรรยา ให้มาที่เกิดเหตุ แล้วโทรศัพท์เจ้าไปหานายชุ่มชัยให้นอมมอบตัว ใช้เวลาเจรจาประมาณ30นาที เสียงนายชุ่มขัยเงียบลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้น.ส.สาหร่าย นำพาเข้าไปในบ้านเพื่อตรวจสอบ ปรากฏว่าพบตัวนายชุ่มชัย นอนจมกองเลือดอยู่กลางบ้าน หายใจรวยรินเต็มทน เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกอก8 อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นการด่วน และมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสานตรวจคอยดูแลอย่างใกล้ขิด

พ.ต.ท.นันทวิทย์ กล่าวว่า นายชุ่มชัย ผู้ก่อเหตุลาออกจากงานมานานแล้ว โดยภรรยาทำงานโรงงานหม้อแสตนเลท ย่านบางบอน5 เป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งตัวผู้ก่อเหตุมักมีเรื่องกับคนข้างบ้านไปทั่ว ยังเคยชกต่อยกับเจ้าของบ้านเลขที่58ที่อยู่ถัดไปอีก2หลังอีกด้วย ก่อนเกิดเหตุ นายชุ่มชัยยืนอยู่หน้าบ้าน ส่วนนายพีระพงศ์ ขับรถกลับมาจากทำธุระ เมื่อจอดรถหน้าบ้าน นายชุ่มชัย ได้เปิดประตูด้านคนขับ ไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้อาวุธปืดปลายแหลม แทงเข้าไปที่ชายโครงขวา แต่นายพีระพงศ์ปัดมีดออก จึงพลาดไปถูกต้นขาขวา แล้วนายพีระพงศ์ได้แย่งมีดแทงสวนกลับที่ใต้ราวนมซ้ายนายชุ่มชัย 1 แผล แล้วนายชุ่มชัยก็วิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้านตัวเอง ซึ่งขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจเฝ้าสังเกตุการณ์ที่โรงพยาบาลอย่างใกล้ชิดแล้ว เพื่อกันหลบหนี หลังจากอาการดีขึ้นก็จะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

///

Total
0
Shares
Previous Article

หล่มสักต้องรอด โควิค-19

Next Article

เก๋งเสยท้ายรถบรรทุก จอดข้างทางกระเด็นออกจากรถดับ

Related Posts