Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สาวชวนแฟนหนุ่มอัพเคตามีนเกินขนาดฝ่ายหญิงตายชายร่อแร่

สาวชวนแฟนหนุ่มอัพเคตามีนเกินขนาดฝ่ายหญิงตายชายร่อแร่

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.ท.จิรายุ ปิตุรักษ์วงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งมีผู้เสพยาเกินขนาดเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดอยู่ในบ้านเช่าเลขที่ 922/29 ถนนเจริญราษฎร์ 7 แยก 4 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น แบ่งห้องให้เช่า จำนวน 4 ห้อง จากการตรวจสอบห้องพักชั้นบนติดบันไดทางขึ้น พบศพ น.ส.พาณิภัค หรือเอมมี่ จันทราวราวรรค์ อายุ 22 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่ข้างเตียงที่พื้นห้อง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวลายทาง นุ่งกางเกงขา 4 ส่วนสีดำ ที่จมูกและปากมีคราบผงสีขาวคล้ายสูดดมเคตามีนติดอยู่ สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 6-8 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ชื่อ นายทัชชัย หรือดรีม กล่อมใจ อายุ 23 ปี สภาพที่แพทย์กู้ชีพและหน่วยกู้ภัยพบในเบื้องต้นคือนอนหมดสติอยู่บนที่นอน ในสภาพที่จมูกและปากมีคราบผงสีขาวติดอยู่เช่นกัน จึงได้เร่งทำการ CPR.กระตุ้นหัวใจจนสัญญาณชีพกลับมา ก่อนนำส่ง รพ.เลิดสิน ไปก่อนหน้านี้  โดยในห้องยังมีซองพลาสติกใสขนาดเล็กบรรจุผงคล้ายเคตามีน และหลอดดูดนมแบบข้องอ ตกอยู่อย่างละ 1 ชิ้น จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางกิตติศักดิ์ มัสกุล อายุ 21 ปี เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ตนรู้จักกับทั้ง 2 ราย โดยผู้ตายนั้นทำงานโคโยตี้ ส่วนแฟนหนุ่มไม่ได้ทำงานอะไร ช่วงนี้ทั้งคู่จึงพักอยู่ที่ห้องเช่าเฉยๆ กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาทั้งคู่และตนรวมถึงเพื่อนๆ อีกรวมทั้งสิ้น 5 คนได้ชักชวนกันไปงานวันเกิดเพื่อนและกลับเข้ามานั่งเล่นเกมส์ที่ห้องต่อ ถึงตี 5 จนพากันหลับไป ตนสะดุ้งตื่นมาอีกทีช่วงสายราว 10.00 น.จึงชักชวนเพื่อนๆ ที่เหลือพากันกลับปล่อยให้ทั้ง 2 คนนอนพักผ่อน กระทั้งตอนบ่ายมีคนโทรศัพท์มาบอกว่าทั้งคู่หมดสติจึงรีบ ขี่ รถ จยย.มาดู โดยตนยืนยันว่าตนนั้นไม่เคยเสพยาไม่รู้ทั้ง 2 รายเอายามาจากไหน และเมื่อคืนที่เล่นเกมส์ด้วยกันก็มีแค่ดื่มเบียร์ไม่มีใครเสพยาอย่างแน่นอน

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะเชิญตัวเพื่อนๆ ผู้ตายไปสอบสวน ส่วนศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ทำการผ่าชันสูตรหาเหตุการตายอีกครั้ง ก่อนติดตามไปสอบปากคำแฟนหนุ่มที่โรงพยาบาล สำหรับซองพลาสติกบรรจุผงคล้ายเคตามีนกับหลอดที่ใช้สูดดมนั้น จะให้กองพิสูจน์หลักฐานนำไปตรวจสอบเพื่อแจ้งข้อหากับผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อสรุปสำนวนการตายต่อไป.

/////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

ผอ.เขตพระนคร และคณะ ตรวจเข้ม ! ลงพื้นที่ ตั้งจุดตรวจคัดกรองเชื้อ Covid-19 ชาวต่างชาติพักอาศัยและทำงาน บริเวณปากคลองตลาด​ ตลาดสดยอดพิมาน.

Next Article

สาว เสพยา 3 ขนาน ช๊อคดับคาห้อง เพื่อนอาการสาหัส ย่าน ถนนจันทน์

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง เป็นตัวแทนส่งมอบขนมมงคล กว่า 6 หมื่นห่อ แก่สถานสงเคราะห์เด็กและคนชรา 15 แห่ง และผู้ขาดแคลน

191 สุ่มตรวจสถานประกอบการ ตรวจตราประชาสัมพันธ์ให้รักษามาตรการเข้ม ห้ามขายสุราเกิน3ทุ่ม

ผบช.ภ.5 ให้การต้อนรับ คุณปาร์ ซองฮี กงสุลใหญ่ ประจำสถานทูตฯเกาหลีประจำประเทศไทย

“ตามหานกแก้วให้รางวัล 5 หมื่น” ลูกจ๋าอยู่ไหน อาจารย์กระเษียรอายุราชการ วอนผ่านสื่อหลังนกแก้วแสนรักดั่งแก้วตาดวงใจหายออกจากบ้านใครพบเห็นวอนส่งคืนมีรางวัล 50,000 บาท