Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มวินเครียดปัญหารัก ตัดสินใจยิงแฟนเก่าของแฟนสาว ก่อนจะยิงตัวตาย

วันที่ 16 มกราคม 2564 เวลา11.00น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขนรับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถอาคารแฟลต 4 สวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะติดหลังคาเพิ่ทด้านหลัง ยี่ห้อโตโยต้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียนสีเขียว ลค 5685 กรุงเทพมหานคร ภายในรถฝั่งคนขับ
พบศพนายนพดล แจ่มสาคร อายุ 38 ปี สวมชุดเสื้อกั๊กวินจักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 107 กางเกงยีนส์
มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศรีษะ มือขวาพบอาวุธปืนขนาด9 มม.

ด้านญาติของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า
ผู้ตายทำอาชีพขับรถจักยานยนต์รับจ้างที่ซอยพหลโยธิน54 ช่วงเช้าผู้ตายได้รีบขับรถกลับมาที่บ้านและบอกกับญาติว่าตัวเองได้ไปก่อเหตุยิงคนรักเก่าของแฟนสาวตัวเองที่ย่านเคหะบางบัว พร้อมทั้งถอดสร้อยพระที่ตัวเองใส่อยู่ประจำมาให้และบอกว่าจะออกไปก่อเหตุอีก แต่ญาติเห็นท่าไม่ดีจึงรีบลงมาห้ามและขวางรถไว้และพยายามเปิดประตูรถจนกระทั่งผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองต่อหน้าญาติเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ผู้ตายเป็นคนขยันทำงานแต่ช่วง 4-5 เดือนหลังมีแฟนใหม่และคบหากันได้ระยะหนึ่งต่อมา คนรักเก่าของแฟนสาวของผู้ตายพ้นโทษคดียาเสพติดออกมาจากเรือนจำ จึงเกิดปัญหารักสามเศร้าและมีปากเสียงทะเลาะกันจนผู้ตายเกิดความเครียด

ด้านแฟนสาวของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายก่อเหตุเนื่องจากมีอาการเครียดจากภาวะเศรษฐกิจมีเงินไม่พอใช้ มีรายจ่ายมากกว่าจึงตัดสินใจก่อเหตุ ส่วนประเด็นเรื่องแฟนเก่าไม่น่าจะเป็นประเด็น

จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นของพนักงานสอบสวนพบว่าผู้ตายได้ไปก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคนรักเก่าของแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขา ก่อนจะรีบกลับมาที่บ้าน ส่วนรายละเอียดและแรงจูงใจอื่นๆ จะรีบสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก่อนสรุปข้อมูลทางคดีต่อไป

ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าผู้ตายมีการนัดเคลียร์ปัญหากับคนรักเก่าของแฟนบริเวณแฟลตบางบัวจริง ก่อนที่จะตกลงกันไม่ได้ทำให้ผู้ตายใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวไปยิงอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บบริเวณที่ขาขวาส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามติดต่อเพื่อขอข้อมูลแต่ยังไม่พบตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำในรายละเอียด

Total
0
Shares
Previous Article

ตายอีกศพหนุ่มคาดเสพเคนมผงจนเสียชีวิต

Next Article

พบยาเคนมผงในกางเกงผู้ตายประสาน กก.สส.บก.น.5 รุดไปตรวจสอบบ้านเพื่อนที่ย่านอ่อนนุช

Related Posts

ไม่รอด !! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามรวบตัวกลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทอง อ้างหาเงินใช้หนี้นอกระบบ

ปาร์ตี้นักท่องเที่ยวชาวจีนย่านยานนาวา อึ้ง!!!! พบกลุ่มนักท่องเที่ยวกว่า 200 ชีวิต พร้อมยาเคจำนวนมาก