Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ขยายผลค้นคอนโดฯ ย่านอ่อนนุชคุมตัวสาวเจ้าของห้องพร้อมหลักฐานจัดปาร์ตี้เคนมผงไป สน.พระโขนง

ขยายผลค้นคอนโดฯ ย่านอ่อนนุชคุมตัวสาวเจ้าของห้องพร้อมหลักฐานจัดปาร์ตี้เคนมผงไป สน.พระโขนง

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก
.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.9 เดินทางไปสนธิกำลังกับ กองพิสูจน์หลักฐาน ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.5 และ พนักงานสอบสวน สน.พระโขนง เข้าตรวจสอบห้องพักเลขที่ 405/62 ชั้น 5 อาคารนิรันดร์คอนโดมิเนียม ถนนอ่อนนุช แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม.หลังแฟนสาวของ นายธนากร หรือไม้ คุ้มถิ่นเเก้ว อายุ 23 ปี หนุ่มบาร์น้ำผับย่านท่าข้ามผู้ตาย ให้เบาะแสไว้ว่าแฟนหนุ่ม เดินทางมาหาเพื่อนที่ห้องดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.ก่อนกลับมาที่พักในสภาพเหมือนคนไม่มีสติจน รปภ.ต้องหามขึ้นห้องพักของตัวเองและเสียชีวิตในช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบ น.ส โบว์ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 23-25 ปี ยอมรับเป็นผู้เช่าห้อง โดย น.ส.โบว์ ให้ข้อมูลว่า นายธนากร ผู้ตายเดินทางมาที่ห้องจริง เพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่มของตน ที่มีอาการเบลอคล้ายคนเสียสติหลังเสพยาไม่ทราบชนิดมา 2-3 วันก่อนหน้านี้ โดยผู้ตายได้เข้ามาหาและเสพยาร่วมกันกับแฟนของตนซ้ำอีกเมื่อช่วงวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา ทำให้แฟนตนถึงกับหมดสติต้องนำตัวส่ง รพ.สิรินธร ส่วน นายธนากร ก็มีอาการเพ้อและกลับออกจากห้องไป เพิ่งทราบวันนี้ว่าเดินทางกลับไปเสียชีวิตที่ห้องเช่าย่านฝั่งธนบุรี ขณะพักอยู่กับแฟนสาว

ทั้งนี้จากการตรวจค้นในห้องพักดังกล่าว พบอุปกรณ์การเสพยา อาทิ หลอดดูด และซองซิปขนาดเล็ก จำนวนหนึ่ง อยู่ภายในห้องทางกองพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบเอาไว้รอการตรวจสอบ อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของ น.ส.โบว์ มากนัก เนื่องจากมีเพื่อนบ้านให้ข้อมูลขัดแย้ง ว่า น.ส.โบว์ เพิ่งมาทำสัญญาเช่าห้องได้เพียง 15 วัน กระทั่งกลางดึกคืนวันที่ 14 ม.ค.ต่อเนื่องช่วงเช้าวันที่ 15 ม.ค.ได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นในห้องดังกล่าว เนื่องจาก น.ส.โบว์ ได้เรียกรถพยาบาลให้มารับตัวแฟนหนุ่มส่งโรงพยาบาลจากอาการช็อกหมดสติ

โดยในระหว่างที่หน่วยแพทย์กู้ชีพเข้าทำการช่วยเหลือผู้หมดสตินั้น เพื่อนบ้านเห็นมีบุคคลชายหญิง รวม 5 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 3 คน รวม น.ส.โบว์ ขลุกกันอยู่ในห้อง ซึ่งนอกจากแฟนหนุ่มของ น.ส.โบว์ จะหมดสติแล้ว คนที่เหลืออีก 4 คน ล้วนอยู่ในอาการเหมือนคนเมายา พูดจาสับสนวกวนไปมาเหมือนคนไร้สติ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง จึงเชิญตัว น.ส.โบว์ ไปสอบสวนอย่างเคร่งเครียดที่โรงพักอีกครั้ง ก่อนจะขยายผลติดตามพวกที่เหลือมาให้ปากคำต่อไป.

//////////

Total
0
Shares
Previous Article

พบยาเคนมผงในกางเกงผู้ตายประสาน กก.สส.บก.น.5 รุดไปตรวจสอบบ้านเพื่อนที่ย่านอ่อนนุช

Next Article

พฐ.สวมชุด PPE.ลงพื้นที่เก็บหลักฐานพบสะเก็ดระเบิดและดินเทาจำนวนหนึ่ง

Related Posts

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เข้ายื่นหนังสือถึงนายไตรยฤทธิ์ เตมหิวงศ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ

รวบทันควัน !! คนร้ายควงปืนงัดห้องบุกบ้านสาวผู้ช่วยหมอฟัน สุดท้ายตำรวจตามตะครุบตัวได้กลางป่าบอนในสภาพเปลือยกาย ย่านประชาอุทิศ