Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบผีพนัน เย้ยโควิค

ตำรวจรวบ12ผีพนันพม่าเย้ยโควิดไม่กลัวกฎหมาย !!!

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 ม.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลี ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการและเจ้าหน้าที่ตำตรวจตรวจคนเข้าเมืองสมุทรปราการ กว่า 30 นาย สนธิกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมนักพนัน ไฮโลชาวเมียนมาร์ได้ทั้งหมด 12 คน เป็นชาย 9 หญิง 3

พร้อมกับยึดของกลางเป็นการเล่นพนันไฮโลและเงินสดวางพนันจำนวน 220 บาท โทรศัพท์มือถือที่ใช้เปิดไฟให้ความสว่างวงไฮโลจำนวน 1 เครื่อง โดยจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดได้คาวงไฮโลข้างตึกอพาร์ทเม้นแรงงานพม่า ตรงข้ามอนามัยบางโฉลง ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงคุมตัวนักพนันชาวเมียนมาร์พร้อมกับของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางพลี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

พ.ต.อ. วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.บางพลี เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มแรงงานพม่ากลุ่มนี้ลักลอบเล่นการพนันข้างตึกของหอพักแรงงานพม่าจึงนำกำลังเข้าจับกุมได้ทั้งหมด 12 ราย โดยแรงงานกลุ่มนี้อาศัยช่วงเลิกงานหรือบางรายงานน้อยเพราะช่วงสถานการณ์โควิดจึงรวมตัวกันแอบเล่นการพนันดังกล่าว ซึ่งที่ผ่านมาได้เข้มงวดกวดขันรวมถึงทางด้านฝ่ายปกครองและสาธารณสุขได้เข้ามาตรวจคัดกรองให้กับแรงงานกลุ่มนี้แล้วตามมาตรการเชิงรุกหากลุ่มเสี่ยงโควิดกับกุล่มแรงงานต่างด้าว

ซึ่งผลการตรวจยังไม่พบกลุ่มแรงงานที่พักอาศัยในจุดนี้ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด
ทั้งนี้การลักลอบเล่นการพนันในครั้งนี้นอกจากจะผิดกฎหมายการพนันแล้วยังมีความผิดในฐานมั่วสุมกันตั้งวงพนันผิดกฎหมายและฝ่าฝืนคำสั่งของทางจังหวัดว่าด้วยเรื่องการรวมตัวกันและการลักลอบเล่นการพนันซึ่งมีโทษ

เครดิตภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.น. แถลงผลระดมกวาดล้างยาเสพติด

Next Article

DSI ตรวจค้นโกดังสินค้า ย่านดาวคะนอง

Related Posts

กองปราบเขย่าขอนแก่นเปิดปฏิบัติการ ”หนุมานดับมาเฟียคาซิโนออนไลน์” ชัตดาวน์ 500 เว็บ ล่าตัวการใหญ่ระดับประเทศ

ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ครบรอบ70ปี มุ่งมั่นเสริมสร้างสวัสดิภาพเด็กเยาวชนในกระบวนการยุติธรรม

ตึ๊ง บูรณาการการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดทีมบรรเทาสาธารณภัย – สังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่บรรเทาทุกข์ในพื้นที่วิกฤต พร้อมฟื้นฟูผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำลด อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์