Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบหัวหน้าแคมป์ลวงลูกสาวคนงานขยี้กามนานนับเดือน

รวบหัวหน้าแคมป์ลวงลูกสาวคนงานขยี้กามนานนับเดือน
เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 26 ม.ค. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผกก.สน.เทียนทะเล นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าจับกุม นายวิรัตน์ แสงทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 9 ต.ท่าขมิ้น อ.โพทะเล จ.พิจิตร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปีโดยรวบตัวได้ที่บ้านพักคนงานก่อสร้างในซอยเทียนทะเล 22 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.
ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา นางออม (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี อาชีพคนงานก่อสร้างได้พา ด.ญ.เจน (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังใน จ.นครสวรรค์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.เทียนทะเล ว่า ตนเป็นแม่หม้ายสามีตายและมีลูกสาว 2 คน คนโตชื่อ น.ส.แนน (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ส่วนคนเล็กชื่อ ด.ญ.เจน (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ก่อนหน้านี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อาศัยและเรียนหนังสืออยู่ที่ จ.นครสวรรค์ ส่วนตนมารับจ้างเป็นคนงานก่อสร้างตามไซต์งานในกรุงเทพฯ ต่อมาระยะหลังโรงเรียนปิดเพราะสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ จึงรับตัวลูกสาวทั้ง 2 คน มาพักที่แคมป์คนงานด้วยกันตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ธ.ค.2563
นางเดือน เล่าอีกว่า กระทั่งระยะหลัง ด.ญ.เจน มีอาการซึมลงอย่างเห็นได้ชัด พอคาดคั้นลูกก็ยอมเปิดปากเล่าความจริง ว่า ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค.63 ถึงวันที่ 24 ม.ค.64 ได้ถูกนายวิรัตน์ ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานพักอยู่ที่ห้องใกล้ๆ ในแคมป์เดียวกัน ลวงไปขืนใจในช่วงที่ตนออกไปทำงานกลางวันแสกๆ รวมแล้ว 9 ครั้ง โดยนายวิรัตน์ ไม่เคยใส่ถุงยางอนามัยป้องกันหนำซ้ำยังข่มขู่ ด.ญ.เจน ว่าห้ามไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะใช้มีดเชือดคอให้ตาย ส่วน น.ส.แนน ลูกคนโตก็ยอมรับว่าที่ผ่านมา นายวิรัตน์ ก็พยายามถูกเนื้อต้องตัวแต่ลูกสาวคนโตขัดขืนจึงรอดมาได้ สุดท้ายตนจึงตัดสินใจลาออกจากงาน พาตัว ด.ญ.เจน เข้าแจ้งความกับตำรวจ
ด้าน พ.ต.ท.ไพรัตน์ ญาโน รอง ผกก.สส.สน.เทียนทะเล เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความร้องทุกข์เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเหยื่อไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช แพทย์ระบุพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงเชิญสหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน และขออนุมัติหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 40/2564 ลงวันที่ 26 ม.ค.64 นำตัว นายวิรัตน์ ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเจ้าตัวถูกแจ้งข้อหาหนักประกอบด้วย 1.พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร 2.พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และ 3.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี โดยแนบเรื่องคัดค้านการให้ประกันตัวด้วยเนื่องจากเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานและอาจมีพฤติกรรมไปรังควานเหยื่อและครอบครัว
ขณะที่ พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ แก้วนวล สว.สส.สน.เทียนทะเล กล่าวว่า สำหรับกรณีนี้เหยื่อมีอายุเพียง 13 ปี ทาง รพ.ศิริราช ได้รับไปอยู่ในความดูแลของมูลนิธิเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจก่อนในห้วงเวลาหนึ่ง ส่วนแม่เเละพี่สาวของเหยื่อซึ่งต้องลาออกจากงานและไม่มีที่อยู่ ได้ประสานให้เดินทางไปพักกับญาติก่อนในเบื้องต้น จนกว่าคดีจะสิ้นสุด ดังนั้นจึงอยากฝากไปถึงทุกครอบครัวให้ช่วยกันดูแลบุตรหลานให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติโควิด-19 จะต้องเฝ้าระวังกันไว้ให้ดี เด็กๆ ไม่ว่าชายหรือหญิงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเนื่องจากโรงเรียนปิดทั่วประเทศอาจตกเป็นเหยื่อให้มิจฉาชีพก่อเหตุในลักษณะนี้ขึ้นอีกก็เป็นได้.
//////////////
Total
0
Shares
Previous Article

ผบ.ตร. มอบ ผบก. น 4 เป็นตัวแทน มอบรางวัล ชื่นชม ตำรวจ คฝ. ระงับเหตุหนุ่มคลั่งแทงเจ็บ 2 ราย กลางห้างดัง ย่านบางกะปิ

Next Article

รวบหนุ่มหึงแฟนสาวคว้ามีดกระหน่ำแทงอาการสาหัส

Related Posts