Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ดส.รวบหนุ่มสาวเปิดโรงแรมค้างคืนมั่วสุมเสพยา


เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 19 พ.ค. พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.ดส.บช.น.เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น.ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน ลักลอบเข้าไปอยู่ในห้องพักแบบค้างคืน เลขที่ 409 ชั้น 4 โรงแรม 14 เรสซิเดนท์ ถนนสุขสวัสดิ์ ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเปิดเพลงเสียงดัง ทำความเดือดร้อนอึกทึกครึกโครม และมีพฤติกรรมคล้ายมั่วสุมเสพยาเสพติด ตนจึงมอบหมายให้ พ.ต.ต.จักรี นารีผล สว.กก.ดส.บช.น.นำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบวัยรุ่นชาย 5 คน และหญิง อีกจำนวน 5 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี รวมตัวในห้องดังกล่าว และของกลางเป็นเคตามีน ชนิดผง จำนวน 10 ซองเล็ก น้ำหนักรวม 9.4 กรัม วางอยู่บนโต๊ะกลางห้อง สอบสวนทั้งหมดยอมรับ เป็นวัยรุ่นส่วนใหญ่ทำงานโรงงานในพื้นที่ราษฎร์บูรณะ กทม.และ พระประแดง สมุทรปราการ ก่อนเกิดเหตุทุกคนเกิดความเครียดจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงนัดหมายรวมตัวกันมาเปิดห้องพักรวมตัวเพื่อดื่มสังสรรค์และเสพยาเคตามีนร่วมกัน จึงแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครองเคตามีนเพื่อจำหน่ายฯ ร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ และ ร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อฯ นำตัวทั้ง 10 ราย และของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.พระประเเดง ดำเนินการตามกฎหมาย.
///////////
Total
0
Shares
Previous Article

เขตพระนคร ตรวจเชิงรุกย่านปากคลองตลาด พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยให้กรุงเทพมหานครนำมาให้บริการตรวจคัดกรองเชิงรุกโควิด-19

Next Article

หวิดวอดทั้งชุมชน เพลิงไหม้เพิงเก็บของเก่า หลังวัดวิสุทธารัตนาราม ซอยกำนันแม้น5

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่หนองบัวลำภู เดินสายซับน้ำตา มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์สูญเสียที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ จ.หนองบัวลำภู