Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ทลายปาร์ตี้เกย์ รวบเกินครึ่งร้อย เปิดบ้านมั่วสุมเย้ยโควิด


เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 23 พ.ค.64 พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร ผกก.สน.วังทองหลาง นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง รวม 40 นาย บุกทลายปาร์ตี้ยาเสพติด ภายในฟารอสเซาว์น่า ซอยรามคำแหงแยก 2 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม.
ลักษณะบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 หลัง สูง 3 ชั้น แบ่งห้องเป็น30 ห้อง บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ ที่บริเวณชั้นล่างมีหคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และห้องพัก
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปภายในพบนักเที่ยวและพนักงานชายกำลังนั่งดื่มกินประมาณกว่า 60 คน
จากการตรวจค้นบริเวณโดยรอบยังพบซองพลาสติกซึ่งภายในมีลักษณะคล้ายยาไอซ์จำนวนหนึ่ง ยาบ้า 1 เม็ด พร้อมเข็มฉีดยา และถุงยางอนามัยใช้แล้วจำนวนมาก ตร.ควบคุมตัวนายจิณนะ กฤษฎิ์จินดา อายุ 63 ปี
แสดงตัวเป็นเจ้าของสถานที่ดังกล่าวไว้สอบสวน
เบื้องต้นพบมีผู้เสพยาเสพติด จำนวน 14 คน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักเที่ยวรวมพนักงานทั้งหมด 57 คนไปที่ สน.วังทองหลาง
ด้านพ.ต.อ.เอกภพ กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้งข้อมูลจากการร้องเรียนของชาวบ้านในพื้นที่จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สน.วังทองหลาง เข้ามาสืบสวนตรวจสอบในสถานซาวน่าดังกล่าวจนพบว่ามีลักษณะการรวมกลุ่มดังกล่าวจริง จึงนำกำลังเข้าควบคุมตัวชายทั้งหมด 57 คน
รวมทั้งตรวจสอบหาสารเสพติดอีกครั้ง
หากพบว่ามีนักเที่ยวคนใดที่มีสารเสพติดในร่างกายก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ
หลังจากนี้จะให้พนักงานสอบสวน สน. วังทองหลาง สอบปากคำนักเที่ยว,พนักงาน และเจ้าของสถานบริการดังกล่าวดำเนินคดีต่อไป
Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจ จัดตั้งโรงครัวประกอบอาหารปรุงสุกบรรจุกล่องช่วยเหลือพี่น้องผลกระทบจากโควิด-19 เขตคลองเตย

Next Article

Related Posts

จเรฯหิน”รุดขอบคุณผู้ว่าฯชัชชาติ ปลูกต้นไม้บริเวณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมเชิญ ชวน ตำรวจ ร่วมโครงการปลูก ต้นไม้ 1000.ต้น

จับสาวผู้ช่วยพยาบาล อ้างเป็นนักศึกษาหลอกชวนคุยหนุ่มๆแอพทินเดอร์ อ้อนขอยืมเงินรายละ 6-7แสนใช้เป็นทุนเรียน-ป.โท หลอกเหยื่อได้กว่า 30ล้าน