Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.หัวหมาก รวบโชว์เฟอร์แท็กซี่ ลักลอบขนยา

ตร.หัวหมาก รวบโชว์เฟอร์แท็กซี่ ลักลอบขนยา
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 พฤษภาคม พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.
พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร จตร.ฯ (สบ.8) ปฏิบัติราชการ บช.น. พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รอง ผบช.น. พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4  พ.ต.อ.สินเลิศ สุขุม รอง ผบก.น.4 สั่งการให้ พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ท.ดร.ณรัฐช์พงศ์ อุดมศรี รอง ผกก.สส.สน.หัวหมาก และพ.ต.ต.โกศล ยมศรีเคน สว.สส.สน.หัวหมาก นำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.หัวหมาก จับกุมตัวนาย มนัส หรือเดี่ยว อยู่ดอนไพร อายุ 38 ปี ผู้ต้องหา
พร้อมของกลางรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า (แท็กซี่) สีชมพู-คาดเขียว คันทะเบียน ทษ 615 กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 คัน ยาไอช์ น้ำหนักรวมถุง 6.9 กิโลกรัม และยาบ้าจำนวน 220,000 เม็ด โดยสามารถจับกุมได้ภายในซอยรามคำแหง 60
แยก 9 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
สืบเนื่องจากวานนี้ (27 พ.ค.) เวลาประมาณ 20.00 น.ตำรวจชุดจับกุมได้รับเบาะแสว่า จะมีการลักลอบนำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าภายในซอยดังกล่าว โดยจะมีชายขับขี่รถยนต์แท็กซี่ สีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จะนำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าภายในซอยตามเวลาดังกล่าว
จากนั้นตำรวจจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ แล้วทำการวางกำลังซุ่มดูอยู่บริเวณใกล้เคียง ต่อมาได้มีชายขับรถยนต์แท็กซี่ สีชมพู คันทะเบียน ทษ 615 กรุงเทพมหานคร เข้ามาภายในซอย ตำรวจจึงได้แสดงตัว และทำการสกัดรถยนต์แท็กซี่ไว้ได้ และได้ขอทำการตรวจค้นรถยนต์คันดังกล่าว ผลการตรวจค้น พบยาเสพติดจำนวนดังกล่าว ซุกซ่อนอยู่บริเวณที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าของรถยนต์ และที่วางเท้าผู้โดยสารด้านหน้าของรถ
จากนั้นได้ทำการขยายผล จนทราบว่าผู้ต้องหาได้พักอาศัยอยู่บ้านพักย่านดอนเมือง กรุงเทพฯ จึงให้ผู้ต้องหานำไปตรวจค้น ผลการตรวจค้น พบยาเสพติดตามของกลางอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในลังกระดาษใส่พัดลม วางอยู่ภายในห้องนอนของผู้ต้องหา จำนวนที่เหลือ ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหามายังห้องปฏิบัติการฝ่ายสืบสวน สน.หัวหมาก
เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพ ทางตำรวจจึงแจ้งข้อหา “ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ” ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
///
Total
0
Shares
Previous Article

บุกรวบผู้ต้องหา เครือข่ายเว็บ PG slot พนันออนไลน์รายใหญ่กลางกรุง ย่านปิ่นเกล้า พบเงินหมุนเวียนกว่า 100 ล้าน

Next Article

Related Posts