Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สลดลุงเก็บของเก่าวัย 55 ปี ติดโควิดดับริมถนนย่านช่องนนทรี

สลดลุงเก็บของเก่าวัย 55 ปี ติดโควิดดับริมถนนย่านช่องนนทรี

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ส.ค. นายอัญวุฒิ โพธิ์อำไพ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รหัส นคร 45 ได้รับการประสานจากพนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง กรณีพบร่างผู้เสียชีวิต บนบามวิถี ใกล้เคียงตลาดรุ่งเจริญ ถนนนนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ ที่เกิดเหตุอยู่บนฟุตปาธหน้ารุ่งเจริญโพลีคลินิก พบศพ นายเจ๋ง (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 55 ปี เป็นตนเร่ร่อนเก็บของเก่าขาย สภาพนอนหงายอยู่บนเสื่อ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำนุ่งจนซีดเทา เจ้าหน้าที่จึงรีบปิดกั้นพื้นที่ เพื่อเข้าตรวจสอบหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธีการ Swab ผลออกมาเป็นบวก จึงให้หน่วยกู้ภัยสวมชุด PPE นำร่างใส่โลงศพนำส่งฌาปนกิจที่วัดด่าน ถนนพระราม 3 จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีญาติแต่ไม่ยอมพึ่งพาใคร ใช้ข้างถนนเป็นที่นอนและเก็บของเก่าขายเลี้ยงชีพ ที่ผ่านมามักจะจับกลุ่มดื่มสุรากับโชเฟอร์แท็กซี่และคนเก็บของเก่าด้วยกันเป็นประจำ เบื้องต้น มีเพื่อนซึ่งรู้จักกับญาติของผู้ตายติดตามญาติๆ เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ก่อนลงความเห็นให้ส่งร่างไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาและตามมาตรฐานการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคต่อไป.

////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

เพลิงไหม้ชุมชนเย็นอากาศ 2 กลางดึกชาวบ้านหนีตายจ้าละหวั่น

Next Article

รองโฆษก ตร. เตือนการแชร์ข้อมูลข่าวปลอม(Fake News) ในกรณีกลุ่มคนไทย 7 คน หลงข้ามป่าไปยังเขตแดนประเทศลาว ถูกจับได้แล้วได้รับการฉีดวัคซีน mRNA

Related Posts

ปคบ.ร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมวิชาการเกษตร บุกเข้าตรวจค้นจับกุมโรงงานผลิตสารเคมีปลอมย่านอำเภอสามพราน พบของกลางจำนวนมาก

บช.น. ขอชี้แจงกรณีมีข่าวเผยแพร่ทางระบบโชเชียลมีเดีย โดยผู้ใช้นามว่า “พระจันทร์ ลายกระต่าย” ว่ามีข้าราชการตารวจ สน.บางคอแหลม ได้รับเชื้อโควิด-19