Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.เร่งล่าชายหัวร้อนใช้ปืนตบสาวขับรถรับจ้างศรีษะแตกก่อนพลเมืองดีจะช่วยกันห้าม(คลิป)

รู้ตัวแล้ว ตร.ล่าชายหัวร้อนใช้ปืนตบสาวขับรถรับจ้างศรีษะแตกก่อนพลเมืองดีจะช่วยกันห้าม

วันที่ 14 ส.ค.เมื่อเวลา13.00 น.ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า กรณีมีภาพปรากฎทางสื่อสังคมออนไลน์ หญิงสาวขับรถรับจ้างถูกชายหัวร้อนขับรถมาขวางก่อนใช้อาวุธปืนตบหน้าจนศรีษะแตก โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าโรงงานยูนิซัน ถนนอ่อนนุช 77 เขตลาดกระบัง จ.กรุงเทพฯเหตุเกิดเมื่อวันที่13 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า “#เอาอาวุธมาตบหน้า !!!จะด้วยเหตุผลใดคุณก็ไม่มีมีสิทธิ์ทำร้ายใคร ยิ่งเป็นผู้หญิงคุณก็ยิ่งไม่สมควรทำขนาดนี้ ควรคุยด้วยเหตุผลดีกว่านะคะ  วิ่งเข้าไปช่วยแล้วครับ  เข้าไปช่วยไม่ได้ วัยรุ่นชักปืนขู่แล้วเอาปืนตบป้าที่ขับแกร๊บ   จากที่สอบถามผู้โดย สาร ขับช้าปกติคู่กรณีขับเร็วมาก  พอถึงไฟแดงจอดขวางและถอยมาชน ป้าก็ลงมาดูรถที่ถูกชนหลังจากนั้นเอาปืนตบหลายทีมากๆๆ” ( ฝากไว้ด้วยผู้หญิงถ้ามีอุบัติเหตุอย่าลงจากรถถ้าดูแล้วไม่ปลอดภัยครับ)”

ชายผู้ก่อเหตุพลเมืองดีช่วยกันห้าม

ความคืบหน้าล่าสุด ด้าน พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ยุทธถัณฑ์ศิริกุล รอง ผกก.สส.สน.ลาดกระบัง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ เมื่อวันที่ 13 ส.ค.64  เวลาประมาณ 15.30 น. นางสุรางค์ฯ มีอาชีพขับรถรับจ้าง ได้ขับมาตามถนนลาดกระบังจากประเวศมุ่งหน้าลาดกระบัง มากลับรถบริเวณหมู่บ้านสุภาลัยเพื่อมุ่งหน้าไปทางด้านประเวศ โดยมีนางสาว มธุรสฯ ผู้โดยสารนั่งโดยสารมาด้วย ในจังหวะเดียวกันกับที่มีรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ ซึ่งขับขี่มาตามถนนลาดกระบัง จากทางด้านลาดกระบังมุ่งหน้าประเวศด้วยความเร็ว ได้ขับรถมาเฉี่ยวชนรถนางสุรางค์ฯ ทางด้านขวา และบังคับให้นางสาวสุรางค์ฯ จอดรถ จากนั้นชายผู้ขับขี่ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด อายุประมาณ 35 ปี ได้ลงมาจากรถใช้มือตบกระจกมองข้างด้านขวาของนางสาวสุรางค์ฯ แตก จากนั้นใช้อาวุธปืนไม่ทราบยี่ห้อ ขนาด สีเงิน ตบมาที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายของนางสาวสุรางค์ 4-5 ครั้ง เป็นเหตุให้นางสาวสุรางค์ฯ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก นางสาวสุรางค์ฯพยายามดิ้นรนดึงเสื้อชายคนดังกล่าวจนขาดออก และเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่มีพลเมืองดี 2-3 คนเข้ามาห้าม ชายคนดังกล่าวจึงได้ขึ้นรถหลบหนีไปทางด้านประเวศ ขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีสามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีด้านพนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา-จราจร สน.ลาดกระบัง ได้รับแจ้งแล้ว จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และนำชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเดินทางไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลสิรินทร พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้จัดทำแผนที่เกิดเหตุ บันทึกที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เส้นทางคนร้ายหลบหนี

จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายเสฏฐวุฒิ ผาดีอุ่น อายุ 36 ปี พนักงานสอบสวนจะได้เร่งรัดรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับ เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(เชิญชมคลิป)

Total
0
Shares
Previous Article

นครบาลแถลงรวบแกนนำตัวสร้างความไม่สงบม็อบ7สิงหาเพิ่ม1ราย

Next Article

ผบ.ตร.ประชุมติดตามม๊อบ

Related Posts

ผบช.ภ7.แถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาเสพติดและอาวุธปืนค จำนวน 4 ราย