Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หญิงป่วยทางจิตใช้มีดคัตเตอร์แทงคอเพื่อนบ้านบาดเจ็บเย็บ21เข็ม พบประวัติเคยก่อเหตุมาแล้ว3 ครั้ง

หญิงป่วยทางจิตใช้มีดคัตเตอร์แทงคอเพื่อนบ้านบาดเจ็บ เย็บ21เข็ม พบประวัติเคยก่อเหตุมาแล้ว3 ครั้ง เพื่อนบ้านเผยเคยตีแม่แท้ๆปางตาย ก่อนจะถูกนำตัวส่งรักษาอาการที่สถาบันราชกัลยา

ผู้เสียหาย

วันที่ 18 ก.ย. เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.เพชรเกษมได้รับแจ้งเหตุหญิงคุ้มคลั่ง บริเวณคอนโดเด่นนคร เรสซิเดนท์ ซอยเพชรเกษม63 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น9 ภายในคอนโดดั่งกล่าวพบตัว นางนุสรา (สงวนนามสกุล) อายุ56 ปี ปิดประตูขังตนเองอยู่ภายในห้อง ต่อมาตำรวจ สน.เพชรเกษม ได้เข้ามาสำรวจและตรวจสอบในพื้นที่อาคาร ก่อนจะขึ้นไปพูดคุยเจรจากับหญิงรายนี้ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ก่อนที่เจ้าหน้าที่และชาวบ้านช่วยกันงัดประตูเพื่อเข้าไปควบคุมตัวไว้ได้เนื่องจากหญิงรายนี้ไม่ยอมเปิดประตูให้ และยังเรียกตัวเองว่าแม่ “แม่กลัว ทำไปเพราะป้องกันตัวเอง” โดยในระหว่างเจรจา หญิงรายนี้ได้เน็ตมีดและคัตเตอร์ไว้ข้างหลัง

ผู้เสียหาย/ผู้บาดเจ็บ

ขณะที่ผู้เสียหายรายหนึ่ง ได้เปิดเผยว่า ตนเองถูกหญิงรายนี้ที่มีอาการทางจิต ใช้คัตเตอร์ 2 เล่ม แทงเข้าที่ต้นคอและแขน 2 จุด / โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณบ่าย 3 ตอนนั้นตนเองกลับมาจากทำธุระ และกำลังเดินขึ้นห้องที่อยู่ชั้น 2 แต่ในระหว่างที่กำลังขึ้นบันไดส่วนกลางของตึก ได้แวะพูดคุยกับแม่บ้านที่กำลังเช็ดกระจกอยู่ ลักษณะยืนหันหลังให้บันได แต่กลับถูกหญิงรายดังกล่าวใช้จังหวะเผลอแล้วใช้คัตเตอร์แทงจนเลือดอาบ ตนเองจึงป้องกันตัวเองโดยการรีบทรงตัวและหันหลัง กลับไปใช้กระเป๋าฟาด จนอีกฝ่ายวิ่งหนีไป จากนั้นตนเองจึงรีบประคองตัวเองให้คนแถวนั้นไปตามแฟน เพื่อพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งต้องเย็บแผลที่ต้นคอ 21 เข็ม และแขนอีก 7 เข็ม / โดยเมื่อวานหญิงรายนี้ก็ได้ลงมาข้างล่างทิ้งขยะด้วย และก็ได้ด่าคนไปทั่ว รวมถึงยังใช้ไม้ตีชาวบ้าน ซึ่งปกติหญิงรายนี้จะเรียกตัวเองว่าแม่ และอาศัยอยู่ห้องพักชั้น 9 มานาน 5-6 ปี ประกอบกับมักจะพูดคนเดียวว่า “พระเจ้าให้ตนเองมาอยู่ตรงนี้ และต้องคอยปกปักรักษาคนที่นี่” พร้อมกับถือมีดอยู่ตลอด จึงอยากฝากให้ตำรวจในพื้นที่เจ้ามาจัดการ เพราะเป็นห่วงความไม่ปลอดภัยของคนอื่น ซึ่งผ่านมามีคนเจ็บ เพราะหญิงรายนี้ 4 คนแล้วนอกจากนี้ตนเองยังรู้มาว่าหญิงรายนี้ถูกส่งตัวกลับมาจากต่างประเทศ และมาซื้อห้องเช่าที่นี่ 2 ห้อง / ส่วนครอบครัวของหญิงรายดังกล่าว เท่าที่ทราบจากลูกเขา บอกว่า “พวกหนูถูกกระทำมาเยอะ และตอนนี้ได้หนีมาอยู่ต่างจังหวัดแล้ว ให้จัดการแม่ได้เลย” อีกทั้งหญิงรายนี้ยังเคยตีแม่ตัวเองปางตาย จนแม่ต้องเข้าไอซียูด้วยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษมได้เรียกให้อาสาสมัครกู้ภัยนำผู้ต้องหาไปส่งยังสถาบันราชกัลยา เพื่อไปรักษาอาการทางจิตเวชต่อไป

คลิปขณะพังประตูห้องหญิงป่วยทางจิต

Total
0
Shares
Previous Article

บช.น.ดึงมวลชนแฟลตดินแดงเข้าร่วมปฏิบัติงานกับเจ้าหน้าที่และช่วยส่งข้อมูลให้กับตำรวจ ยืนยันไม่ได้เป็นการจัดมวลชนชนมวลชน

Next Article

กองเรือยุทธการทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อกองทุนภัตตาหารเพลสามเณรบวชเรียน อาหารกลางวันเยาวชนชาวเขาด้อยโอกาสทางการศึกษา และบูรณปฏิสังขรณ์ศาสนสถานวัดทุ่งเหียง จ.ชลบุรี

Related Posts

นาย​ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ ผู้ว่า​ กทม.​ พร้อมทีมงาน​ ลงพื้นที่สำรวจคลองลาดพร้าว เพื่อนำเสนอนโยบายป้องกันน้ำท่วมกรุงเพทมหานคร

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้างอนาคตเด็กไทย ลงพื้นที่ภาคเหนือ มอบทุนการศึกษาในระดับชั้นประถม และทุกระดับปีสุดท้าย (ทุนสัญจร)