Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบผู้ต้องหารุมโทรมเหยื่อสาววัย 13 หนีคดี 9 ปีไม่รอดมือ กก.ดส.

รวบผู้ต้องหารุมโทรมเหยื่อสาววัย 13 หนีคดี 9 ปีไม่รอดมือ กก.ดส.

เมื่อวันที่ 13 ต.ค. พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น.รรท.ผกก.ดส. นำกำลังชุดสืบสวน กก.ดส.จับกุมตัว นายทวีศักดิ์ หรือกอล์ฟ ยอมิน อายุ 28 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา ตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรีที่ 739/2555 ลงวันที่ 29 ส.ค.55 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยร่วมกันกระทำความผิดอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิงและร่วมกันพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร และร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยจับกุมได้ที่โรงพยาบาลกุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 พ.ค.55 นายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหาพร้อมพวกรวมทั้งสิ้น 5 คน ได้ล่อลวง ด.ญ.เเพรว (นามสมมุติ) อายุในขณะนั้นเพียง 13 ปี ไปกระทำการข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะรุมโทรมจนสำเร็จความใคร่ก่อนปล่อยตัว ด.ญ.แพรว กลับบ้านพัก โดยข่มขู่ไม่ให้บอกใคร จากนั้นในวันรุ่งขึ้น คือ วันที่ 24 พ.ค.55 นายทวีศักดิ์ และพวกทั้งหมด ยังไปรับตัว ด.ญ.แพรว จากที่พักมาก่อเหตุรุมโทรมซ้ำอีกครั้ง ต่อมาภายหลัง ผู้ปกครองของเหยื่อ รับรู้เรื่องราวจึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.หนองจอก จนสามารถออกหมายจับตามตะครุบตัวผู้ต้องหาไว้ได้แล้ว ทั้งสิ้น 4 คน เหลือ นายทวีศักดิ์ หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปนานถึง 9 ปี 5 เดือน ทำให้ตำรวจไม่สามารถคลี่คลายคดีนี้ได้อย่างเบ็ดเสร็จ

กระทั่งเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ชยุต ยอดยิ่งนาทกุล รอง ผกก.ดส.บช.น.และ พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ วชิรโชติกุล สว.กก.ดส.บช.น. พบข้อมูลว่า หลังก่อเหตุ นายทวีศักดิ์ ได้หลบหนีไปตั้งรกรากอยู่กับภรรยา ที่ จ.อุดรธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ให้ทราบและนำกำลัง ไปจับกุมตัวได้ บริเวณใกล้กับ โรงพยาบาลกุมภวาปี จ.อุดรธานี

จากการสอบสวน นายทวีศักดิ์ ยอมรับ หลังเกิดเหตุ หลบหนีออกจากพื้นที่ไปรับจ้างถางหญ้า และกรีดยางในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ประมาณ 2 ปี จนมีภรรยา และลูกด้วยกัน จากนั้นจึงได้ไปกบดานอยู่ที่ บ้านเกิดของภรรยา ใน จ.อุดรธานี อีก 7 ปีกว่าๆ จนมาถูกจับกุมในวันนี้ ซึ่งชุดจับกุมจะนำตัวพนักงานสอบสวน สน.หนองจอก ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

/////////////

Total
0
Shares
Previous Article

บชน.ชี้แจงกรณีคลิปวิดีโอที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.พระโขนง กระโดดขวางรถจักรยานยนต์ จนล้มระเนระนาด อยู่บริเวณกลางแยกอ่อนนุช ถูกนำมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่

Next Article

ไอ้หนุ่มมีดคู่ไล่กระซวกคู่อริดับ 2 สาหัส 1 หลังยกพวกมาหยามถึงหน้าบ้าน

Related Posts