Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจนครบาล จับผู้ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ย่านแสมดำ และร้านทอง ย่านบางแค รวมถึง ผลระดมป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางในพื้นที่นครบาล(คลิป)

ตำรวจนครบาล จับผู้ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ย่านแสมดำ และร้านทอง ย่านบางแค รวมถึง ผลระดมป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางในพื้นที่นครบาล

พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับ นายภูหลวง ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อ ย่านแสมดำ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์พนักงานในร้าน ได้เงินสดไป 5,800 บาท ก่อนขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ได้ตำหนิรูปพรรณผู้ก่อเหตุ และทะเบียนรถชัดเจน จนสามารถติดตามจับได้ในวันรุ่งขึ้นทันที หลังสืบสวนทราบว่า บิดาของผู้ก่อเหตุ เปิดร้านซ่อมรถและพักอาศัยที่อาคารพาณิชย์ ในอำเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ใกล้เคียงกับจุดที่ผู้ก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมา ตำรวจจึงไปซุ่มดู กระทั่งพบตัวผู้ก่อเหตุ จึงเข้าแสดงตัวขอตรวจค้น ซึ่งนายภูหลวง ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง และนำเงินไปใช้แล้ว เหลือเพียง 140 บาท ตำรวจจึงจับกุม พร้อมยึดของกลางอาวุธมีด ยานพาหนะ เครื่องแต่งกายทั้งหมด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกจากนี้ ยังจับ นายสหวัสส์ ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทอง ร้านทองอุดมพรรณ ย่านบางแค ซึ่งหลังก่อเหตุ ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบผู้ก่อเหตุวิ่งเข้าไปในชุมชน หลังตลาดบ่อหลา จึงใช้การเข้าจุดก้าวสกัดจับได้ไม่เกิน 10 นาที พบของกลาง สร้อยคอทองคําหนัก 1 บาท / ปืนขนาด .38 จํานวน 1 กระบอก / เครื่องกระสุนปืน 38 นัด / มีดปลอกผลไม้ 2 เล่ม / รถจักรยานยนต์ 1 คัน และ กัญชา น้ำหนักว่า 14 กรัม โดย นายสหวัสส์ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การว่า ได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มาชิงทรัพย์ ก่อนถูกจับกุม

ขณะเดียวกัน เผยผลปฏิบัติการระดมป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง ช่วงวันที่ 11 – 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีการว่ากล่าวตักเตือนบิดา มารดา หรือผู้ปกครองตามคําสั่ง หัวหน้า คสช. 39 ราย / ตรวจค้นประชาสัมพันธ์ร้านขาย/ดัดแปลงรถ หรืออุปกรณ์ 1,031 ราย ดำเนินคดี 62 ราย / ตรวจพบท่อไอเสียไม่ได้มาตรฐาน 12 ราย / ตรวจยึดรถยนต์ 27 คัน / ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ 2,464 ราย / จัดทําประวัติผู้กระทําความผิดและผู้มีพฤติกรรมเสี่ยงที่จะแข่งรถในทาง 1,383 ราย

Total
0
Shares
Previous Article

“มือปราบหูดำ แจ้งกองปราบเอาผิด “สันธนะ” ฐานหมิ่นประมาทเรียก 50 ล้าน หลังกล่าวหาพัวพันบ่อนพนัน”

Next Article

รอง ผบ.ตร.-ผู้ช่วย ผบ.ตร.แถลงผลระดมกวดขันการแข่งรถในทาง รวบ13แอดมินเพจยึดรถของกลางกว่าหมื่นคัน(คลิป)

Related Posts

รมว.เฮ้ง’ ส่ง ‘คณะที่ปรึกษาฯ’ ควง ‘รองเลขา สปส.’ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ และให้กำลังใจ ผู้ประกันตนมาตรา 40 ซอย ‘ชุมชนพหลโยธิน 45’ เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนโควิด-19

เขตทุ่งครุ ร่วมกับ มูลนิธิกิรัน แคร์ พร้อมผู้แทนจากบริษัท PANTHER GOUP และ ผู้แทนบริษัท Jurassic Mountain Fishing Resort in HuHin มอบถุงยังชีพ