Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

บช.น.เตรียมความพร้อมดูแลประชาชนวันพ่อ(5ธันวา)

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่4 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก โฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล และพันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย อำนวยความสะดวกการจราจร และการบริการประชาชน ในพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นพระฐานพระราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติฯ สนามม้านางเลิ้งเก่า เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 5 ธันวาคมนี้ ซึ่งจะมีกิจกรรมประวัติศาสตร์คือ“พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะเสด็จฯ ในพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นพระฐานพระราชานุสาวรีย์ฯ และจะทรงปลูกต้นไม้ เวลา 16 นาฬิกา

โฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ในช่วงเวลาจัดพิธี จะแบ่งกำลังตำรวจเป็น 2 ส่วน คือ ดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่ประชาชน โดยใช้กำลังทั้งหมดเกือบ 1,300 นาย ปฎิบัติหน้าที่ทั้งในบริเวณงาน และบริเวณโดยรอบสำหรับการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร จะมีการปิดถนนศรีอยุธยา ตั้งแต่แยกเสาวนีย์ถึงแยกวัดเบญจมบพิตร ตั้งแต่เวลา 6 นาฬิกา จนกว่าจะเสร็จพิธีเส้นทางที่ควรหลีกเลี่ยง คือ ถนนพิษณุโลก ตั้งแต่แยกยมราชถึงแยกพาณิชยการ , ถนนพระรามห้าตั้งแต่แยกพาณิชยการถึงแยกวัดเบญจมบพิตรอย่างไรก็ตาม มีจุดจอดรถประชาชน เพื่อขึ้นรถ shuttle bus เข้าไปร่วมเข้าเฝ้ารับเสด็จฯ อยู่ที่สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต และกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์สำหรับ ประชาชนที่ใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ สามารถมาขึ้นรถ shuttle bus ที่มีไว้บริการโดยเฉพาะได้ที่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ , สนามศุภชลาศัย , วงเวียนใหญ่ และสนามหลวง ขากลับให้มารอรถ รถ shuttle bus ที่ถนนศรีอยุธยา อีกทั้งยังมีจุดตรวจ ATK กับประชาชนที่มาร่วมพิธี ที่โรงเรียนราชวินิตมัธยม และกรมทางหลวงโดยหลังเสร็จพิธี ประชาชนจะต้องมาขึ้นรถ shuttle bus ที่ถนนศรีอยุธยาเท่านั้น เพื่อไปส่งตามจุดต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้จึงขอเชิญชวนประชาชนให้มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เพราะถือเป็นกิจกรรมครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ ซึ่งทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลพร้อมปฎิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.น.ร่วมกับบก.น.4จัดกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้เพื่อพ่อของแผ่นดิน

Next Article

สืบ บช.น.จัดชุดตำรวจออนไลน์รวบผู้ต้องหาหลอกเป็น จนท.บริษัทบิทคัพออนไลน์ โกงเงินผู้เสียหาย1.5 ล้าน

Related Posts

มวลชนเหลืองหน้ากองทัพภาคที่1 รอรับเสด็จ

หนุ่มเจ้าของธุรกิจ วัย40 ปี โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่กรมการค้าภายใน ให้ติดตั้งแอปฯ ก่อนถูกดูดเงินจากบัญชี 16 ล้าน เข้าพบตำรวจไซเบอร์