Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

บช.น.แถลงจับผู้ต้องหาคดียาเสพติด พร้อมของกลางไอซ์ 10 กก.

บช.น.แถลงจับผู้ต้องหาคดียาเสพติด พร้อมของกลางไอซ์ 10 กก.

วันที่ 6 ธันวาคม 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ พล.ต.ต.พลฑิต ไชยรส ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผบก.น.3 พ.ต.อ.กฤษก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี และตำรวจสน.มีนบุรี ได้จับกุมนายภูมิ หรือเอก ขันธสาลี อายุ 30 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 10 กิโลกรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระสอบพลาสติกลายสายรุ้งอยู่ภายในรถยนต์ TOYOTA รุ่น Fortuner ทะเบียน 2 ขช-5859 กรุงเทพมหานคร, โทรศัพท์มือถือ จํานวน 1 เครื่อง โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บริเวณถนนภายในซอยบ่อปลา ระหว่างซอยเจริญพัฒนา 19 กับ 21 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจาก วันที่ 3 ธ.ค. ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีนายเอก (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) รูปร่างท้วมสูงประมาณ 170-180 ซม. อายุประมาณ 30-40 ปี จะนํายาเสพติดมาส่งบริเวณภายในซอยบ่อปลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปซุ่มอยู่บริเวณดังกล่าว เมื่อถึงเวลานัดหมายได้มีรถยนต์ตรงตามที่สายลับแจ้งขับเข้ามาในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเป็นตำรวจขอตรวจค้นพบนายภูมิ หรือเอก ขันธสาลี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถ และบอกลงจากรถ โดยยินยอมให้ตรวจค้นพบยาไอซ์ 10 กก. อยู่ภายในรถคันดังกล่าว จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถยนต์โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน 2 ชช-5859 กรุงเทพมหานคร คันที่ใช้ในการซุกซ่อนยาเสพติดไว้ตามพ.ร.บ.มาตรการในการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ.2534

นายภูมิ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยรับว่ายาเสพติดดังกล่าวเป็นของตนจริงซึ่งมีนายอาร์ท (ไม่ทราชื่อ-นามสกุล) เป็นผู้ให้มารับไปส่งกับลูกค้า โดยจะให้ค่าจ้าง จํานวน 30,000 บาท สาเหตุที่ทำไปเพราะเดือดร้อนเรื่องเงิน เนื่องจากต้องนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเลี้ยงดูบุตรและค่ารักษาพยาบาลมารดาซึ่งป่วยเป็นโรคประจำตัว

จากการตรวจสอบพบว่านายภูมิ มีประวัติถูกจับกุม ในข้อหา เป็นเจ้ามือหรือจัดให้มีการเล่นการพนัน ในท้องที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อปี 2556

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจําหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวนายภูมิ พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
///////

Total
0
Shares
Previous Article

หมู่เกาะที่ล่องลอยอยู่ท่ามกลางทะเลหมอก

Next Article

ผบช.น. เผยเตรียมจัดอบรมความพร้อมให้ตำรวจเกี่ยวกับพ.ร.บ.ยาเสพติด 2564 ที่มีผลบังคับใช้ 9 ธ.ค. นี้(คลิป)

Related Posts

บช.น. ขอชี้แจงกรณีมีข่าวเผยแพร่ทางระบบโชเชียลมีเดีย โดยผู้ใช้นามว่า “พระจันทร์ ลายกระต่าย” ว่ามีข้าราชการตารวจ สน.บางคอแหลม ได้รับเชื้อโควิด-19

แม่นักเรียน ม.2 โรงเรียนดังย่านปิ่นเกล้า ร้องปวีณาหลังลูกสาวถูกเพื่อนชายรุมโทรมในห้องคอมฯ ด้าน ผอ.เรียก 2 ฝ่าย เคลียร์ ทำบันทึกยุติเรื่อง ให้นำพวงมาลัยขอขมา หวั่นโรงเรียนเสียชื่อเสียง