Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สน. พญาไทแกะรอยคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้ออนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พบเป็นชาวลาวติดหนี้การพนันเสือมังกรออนไลน์

ตร.สน พญาไทแกะรอยคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้ออนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พบเป็นชาวลาวติดหนี้การพนันเสือมังกรออนไลน์ ก่อนวางแผนก่อเหตุอย่างแยบยลหวังตำรวจจับกุมไม่ได้

จากกรณีคนร้ายเป็นชาย 1 คนเข้าไปชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดประมาณ 6,500 บาทก่อนที่จะขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีไป

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้14 ธ.ค. เมื่อเวลา 11.00 น.ที่สถานีตำรวจนครบาลพญาไท พันตำรวจเอกบวรภพสุนทรเรขาผู้กำกับการสนพญาไทเปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุชุดสืบสวนสอบสวนได้ภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเดินทางออกมาจากที่พักแห่งหนึ่งย่านบางบอน โดยเรียกรถแท็กซี่คันแรกเพื่อตระเวนหาร้านที่พอจะก่อเหตุได้จนกระทั่งมาถึงที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เห็นว่ามีร้านสะดวกซื้อที่ตนเองสามารถก่อเหตุได้ จึงดำเนินการเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ในร้านดังกล่าว โดยวางแผนว่าหลังก่อเหตุแล้วจะให้รถแท็กซี่รอรับตนเองไปส่งยังอีกจุดหมายหนึ่งเพื่อหลบหนี โดยก่อนเกิดเหตุได้พยายามเรียกรถแท็กซี่โดยไม่บอกว่าจะเข้าไปทำอะไร 3 คันแต่ไม่มีคันไหนจอดจนกระทั่งรถแท็กซี่คันที่ปรากฏในภาพวงจรปิดซึ่งเรียกเป็นครั้งสุดท้ายยอมจอดรถรอจึงเข้าไปก่อเหตุดังกล่าวและวิ่งมาขึ้นรถหลบหนี ไปที่ย่านห้วยขวาง จึงรวบรวมพยานหลักฐานไปขอศาลออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. พญาไท และชุดสืบสวน บก.น. 1 สามารถไปติดตามจับกุมตัวได้ในจุดดังกล่าวจากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายต๊อก ไม่ทราบนามสกุล สัญชาติลาว เจ้าตัวให้การว่าสาเหตุที่ทำลงไปเนื่องจาก ติดการพนันเสือมังกรออนไลน์จนมีหนี้สินจำนวนมาก จึงตัดสินใจออกมาก่อเหตุ โดยคิดและวางแผนต่างๆอย่างแยบยล และไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามจับกุมตัวได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้จากบ้านพักในซอยรัชดา 12 ย่านห้วยขวาง เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาชิงทรัพย์ในเวลาในกลางคืน นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.พญาไทและนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.ภ7เปิดยุทธการฟ้าสางที่มหาชัย

Next Article

นานาชาติ พร้อมสนับสนุน ร่วมมือ ป.ป.ส. ตั้งวิทยาลัยป้องกันและปราบปรามยาเสพติดระหว่างประเทศ เพิ่มศักยภาพเจ้าหน้าที่ป้องกันและปราบปรามปัญหายาเสพติด พื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ

Related Posts

ผบช.น.มอบโล่ ประกาศเกียรติคุณให้แก่คณะผู้บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด