Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบพ่อเลี้ยงหลอนยาข่มขืนลูกวัย13 หลังน้าสาวร้องเรียนผ่านมูลนิธิปวีณาฯ

วันที่ 13 ม.ค.65 จ.ยโสธร น้าสาวร้อง “ปวีณา” พ่อเลี้ยงหลอนยาข่มขืนหลานสาววัย 13 ปี ก่อนก่อเหตุหาเรื่องทะเลาะจนแม่เด็กจูงลูกคนเล็กหนี พอแม่วกกลับจะมารับลูกสาวอีกคน เห็นภาพคาตากำลังข่มขืนลูกแทบช็อก! รีบช่วยเด็กหญิงมาอยู่บ้านตายาย “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.กุดชุม ทราบผลตำรวจดำเนินการรวดเร็วจับกุมพ่อเลี้ยงแล้วส่งฝากขังศาลวันนี้ สืบเนื่องจากวันที่ 12 ม.ค. นางบี (นามสมมุติ) ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า นางเอ (นามสมมุติ) พี่สาวของตน ได้ไปอยู่กินกับนายเอก (นามสมมุติ) สามีใหม่ประมาณ 1 ปี ที่เถียงนาแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.กุดชุม จ.ยโสธร โดยพาลูกติดจากสามีเก่า 2 คน คือ ด.ญ.หนึ่ง อายุ 13 ปี และด.ช.สอง อายุ 6 ปี (เด็กทั้งสองนามสมมุติ) ไปอยู่ด้วย โดยนายเอกมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและเสพยาบ้า ทั้งคู่จะทะเลาะกันบ่อยครั้ง กระทั่งกลางดึกวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา นายเอกหลอนยาทำร้ายพี่สาวบาดเจ็บ พี่สาวจึงได้รีบพาลูกชายคนเล็กหนีออกมาและไปฝากที่บ้านตายายซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน ก่อนจะวกกลับมาที่เถียงนาอีกครั้งเพื่อรับด.ญ.หนึ่ง ลูกสาวคนโต แต่เมื่อไปถึงแทบช็อกเมื่อเห็นนายเอกกำลังขึ้นคร่อมอยู่บนตัวของลูกสาวก่อนจะรีบเข้าไปช่วยลูกและพาด.ญ.หนึ่งไปอยู่ที่บ้านตายาย

นางบี กล่าวอีกว่า ด.ญ.หนึ่ง หลานสาว เล่าให้ตายายและน้าฟังว่า หลังจากแม่พาน้องออกไป นายเอก พ่อเลี้ยงยังอาละวาดเกรี้ยวกราดและก็เข้ามาข่มขืน จากนั้นแม่ก็กลับมาเห็นเหตุการณ์แล้วช่วยลูกออกมาได้ จนเช้าวันที่ 11 ม.ค. ตนได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความที่สภ.กุดชุม พนักงานสอบสวนได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเบื้องต้นพบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ และนัดสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 13 ม.ค. เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง ตนเองเป็นห่วงหลานๆ เพราะตายายก็ป่วยติดเตียงเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยหากพ่อเลี้ยงยังลอยนวล จึงตัดสินใจแจ้งเรื่องมายังมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอให้ช่วยติดตามคดี

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.จักรกฤษณ์ โพธิ์กราน ผกก.สภ.กุดชุม ทันที ทางพ.ต.อ.จักรกฤษณ์ ได้แจ้งว่าหลังตำรวจรับแจ้งความทางชุดสืบสวนได้ไปนำตัวนายเอก พ่อเลี้ยง มาทำการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด เบื้องจึงแจ้งข้อหา เสพยาบ้า และกรณีข่มขืนหากสอบสหวิชาชีพแล้วจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมล่าสุดวันนี้ 13 ม.ค. พนักงานสอบสวนได้สอบสหวิชาชีพด.ญ.หนึ่ง โดยเด็กให้การชัดเจน จากนั้นตำรวจสภ.กุดชุม จึงได้ควบคุมตัวนายเอก พ่อเลี้ยง ไปฝากขังศาลจังหวัดยโสธร ดำเนินคดีในข้อหา เสพยาบ้า, อนาจาร, และข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

ทั้งนี้นางปวีณา จะได้ประสาน นายนุศาสตร์ ซาเสน หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดยโสธร เพื่อช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก และมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

โปลิศลพบุรี รวบ4 โจ๋สมาชิกแก๊งสายเบิร์นเต็มระบบ ยึดยาบ้า5.39 ล้านเม็ด ไอซ์39 กก.

Next Article

แม่ค้าออนไลน่รวมตัวเดินทางไปสน.หลักสองแจ้งความเอาผิดเจ้ามือแชร์ ออนไลน์ สูญเงิน 3ล้านบาท

Related Posts

เปิดภาพวงจรปิด หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านถ่ายเอกสาร ควบบิ๊กไบค์ถูกรถยนต์พุ่งชนกระเด็นเข้าร้านหูฉลามดับ ลูกจ้างเผยก่อนออกมา “เหมือนพูดเป็นลางร้าย”

ศุลกากร ร่วมกับสอท.แถลงผลการระดมกวาดล้าง บุหรี่ไฟฟ้า และทำลายสินค้ารวมทั้งจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์