Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบ2หนุ่มมือปาระเบิดใส่ร้านลูกชิ้น อ้างไม่ตั้งใจปาเก็บระเบิดมาจากพุ่มไม้ก่อนจะทำหลุดมือ

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านลูกชิ้นแห่งหนึ่งบริเวณหน้าปากซอยประชาอุทิศ 12 เขตห้วยขวาง บันทึกภาพเหตุการณ์เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ลักษณะเหมือนถูกปาระเบิดจากภายนอก จนทำให้ประตู กระจก และทรัพย์สินภายในร้านเกิดความเสียหาย โชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ภายในร้าน จึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็สร้างความหวาดกลัวให้กับเจ้าของร้าน และผู้อาศัยบริเวณใกล้เคียง

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน สน.ห้วยขวาง สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว รายแรกเป็นชายอายุ 28 ปี ถูกตำรวจกดดันอย่างหนักจึงเดินทางเข้ามอบตัว ส่วนอีกคนเป็นเยาวชนชาย อายุ 17 ปี ซึ่งตำรวจตามไปจับกุมได้ที่บ้านย่านดินแดงทั้งนี้มีรายงานว่าจากการสอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่า เก็บระเบิดปิงปองได้ คาดว่าเป็นระเบิดที่ผู้ชุมนุมย่านดินแดงนำมาซุกซ่อนหรือทิ้งไว้ตามพุ่มไม้ จากนั้นได้เก็บใส่กระเป๋ากางเกงเพื่อจะเอาไปทิ้ง แต่ระหว่างที่ขี่รถจักรยานนรต์ผ่านหน้าร้านที่เกิดเหตุ ระเบิดเกิดร่วงจากกระเป๋า จนเกิดเหตุดังกล่าว ไม่ได้มีเจตนาที่จะปาระเบิดใส่ร้านลูกชิ้นแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำให้เกิดการระเบิด และทำให้เสียทรัพย์อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงยังคงหวาดกลัว เพราะขณะระเบิดเสียงดังมาก กลัวว่าจะเกิดเหตุลักษณะนี้กับร้านตนเอง และแม้ผู้ต้องหาจะอ้างว่าทำระเบิดหล่น ก็มองว่าหากหล่นกลางถนน ความเสียหายน่าจะอยู่แค่กลางถนน หรือบริเวณหน้าร้านและโต๊ะขายลูกชิ้นที่ตั้งอยู่หน้าร้านมากกว่า ไม่น่าจะระเบิดเข้าไปถึงในร้านสร้างความเสียหายขนาดนั้น

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.ภ.7 เตรียมสร้างวัตถุมงคล"ท้าวเวสสุวรรณ"โดยนิมนต์หลวงพ่ออิฐ วัดจุฬามณีเป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างเพื่อนำรายได้เป็นสวัสดิการตำรวจ

Next Article

จับกุมหลบหนีเข้าเมือง สภ.ทองผาภูมิ จว.กาญจนบุรี

Related Posts