Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบหนุ่มแสบแต่งหญิงอำพรางขโมยรถอดีตแฟนสาวคาคอนโดย่านดินแดง

รวบหนุ่มแสบแต่งหญิงอำพรางขโมยรถอดีตแฟนสาวคาคอนโดย่านดินแดง

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่14 พ.ค. พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.ห้วยขวาง สั่งการให้ พ.ต.ท.ธนเมศฐ์ วิจิตรจริยา รอง ผกก.สส.สน.ห้วยขวางร.ต.อ.เอนก อารีประชา รอง สว.สส.สน.ห้วยขวาง นำกำลังฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนายกฤษดา ผาสุข อายุ35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 783/2565 ลงวันที่ 21 เมษายน 2565 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” (หมายจับที่1) และตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 231/2562 ลงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ยักยอกทรัพย์” (หมายจับที่2) จับกุมได้พร้อมของกลางรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน 1ขพ 1638 กรุงเทพฯและชุดที่ใช้อำพรางตัววันก่อเหตุ กระโปรงสุภาพสตรี สีน้ำตาล-ทอง จำนวน 1 ตัว,วิกผมปลอมแบบสุภาพสตรี สีน้ำตาล จำนวน 1 อัน,รองเท้าแบบสุภาพสตรี สีน้ำตาล จำนวน 1 คู่ จับกุมได้ที่ร้านอินเตอร์เน็ต Slowlife Gamer Zone ซ.อดุลยา ต.ในเมือง อ.ในเมือง จว.ขอนแก่น

หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายคือ น.ส.ศิริรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ25ปี ว่า เมื่อวันที่9 เมษายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ20.00น.ผู้เสียได้จอดรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน 1ขพ 16 ไว้บริเวณลานจอดรถของคอนโดแห่งหนึ่งย่านดินแดง แต่เมื่อตนกลับมาดูรถแต่ไม่พบจอดอยู่ ก่อนเดินทางไปแจ้งความในวันที่ 10 เมษายน

ต่อมา ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวางจึงลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนพบว่าคนร้ายมีลักษณะแต่งกายเป็นหญิง เดินมาที่รถและใช้กุญแจสตาร์ทรถยนต์ของผู้เสียหายไป จากการสอบสวนนางสาวศิริรัตน์ (ผู้เสียหาย)ให้การว่าผู้ต้องสงสัย คือนายกฤษฎา ผาสุก ซึ่งเคยอยู่กินกันแบบสามีภรรยา มาประมาณ6เดือน ก่อนเกิดเหตุหย่าร้างกันได้1เดือน โดยยังไปมาหาสู่กันอยู่ เมื่อเห็นภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ทำให้จำรูปร่างลักษณะคนร้ายได้เป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่จึงได้นำรูปภาพผู้ต้องหาดังกล่าวจากทะเบียนราษฎร์ให้ดูและยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันจริง จึงขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหา”ลักทรัพย์เวลากลางคืน”

กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ร่วมกับ สภ.ขอนแก่นสามารถจับกุมตัว นายกฤษดา(ผู้ต้องหา)ไว้ได้ที่ร้านเกมส์ จ.ขอนแก่นพร้อมตรวจยึดรถยนต์ของกลางที่ลักมาจากผู้เสียหายไว้ได้
จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้สวมชุดแต่งกายเป็นหญิงอำพรางตัวในการก่อเหตุลักรถยนต์ของผู้เสียหายมาจริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำรถยนต์ของกลางคืนให้กับผู้เสียหายก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวางดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Total
0
Shares
Previous Article

สุดแสบ! รวบโจรลักทรัพย์ค่าเทอมนักเรียน 1.7 แสนบาท ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา

Next Article

ผบช.ภ.7 อุปสมบทบุตรชาย นพท.ณพวิทย์ วุฒิจรัสธำรงค์ ณ พัทธสีมาวัดหงษ์รัตนาราม ราชวรวิหาร

Related Posts

นางยุรี อร่ามแสง อายุ 71 ปี อาชีพขายลอตเตอรี่ยายวัย 71 ปีร้องสื่อ หลังโดนจ่าทหารขับไล่ เหตุเพราะขายถูกกว่า เหตุเกิดที่บริเวณใกล้ร้านสะดวกซื้อ ด้านหลังกองบัญชาการกองทัพบก 

นักร้องสาวแจ้งความ ถูกตัดต่อภาพโป๊เปลือย