Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบพ่อเฒ่า ตระเวรลักทรัพย์ถูกเจ้าของบ้านตระครุบไว้ได้ พบก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ได้ทรัพย์สินไปกว่า 3,100,000 บาท


รวบพ่อเฒ่า ตระเวรลักทรัพย์ถูกเจ้าของบ้านตระครุบไว้ได้ พบก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ได้ทรัพย์สินไปกว่า 3,100,000 บาท

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 21 ก.ค. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.2 ได้รับรายงานจากพ.ต.อ.สุรเชษฐ์ บัณฑิตย์ รอง ผบก.น.2 รรท. ผกก.สน.บางเขน โดยพ.ต.อ.อัครพล โทยะ ผกก.สส.บก.น.2 สั่งการให้ พ.ต.ท.ไพศาล เดชกัลยา สว.กก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.2 และฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน สืบสวนหาข่าวติดตามคนร้ายตระเวนลักทรัพย์ในพื้นที่ บก.น.2 สน.บางเขน สน.ทุ่งสองห้อง หลายครั้ง

โดยเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 20 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.บางเขน มีคนร้ายกำลังก่อเหตุลักทรัพย์ภายในบ้านเลขที่ 148/62 ซ.แยกจากหมู่ 6 เดิม แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงได้ไปตรวจสอบ พบผู้เสียหายที่บ้านที่เกิดเหตุ แจ้งว่าขณะตนขับรถกลับถึงบ้าน พบคนร้ายอยู่ภายในบ้าน กำลังจะวิ่งหลบหนี ผู้เสียหายจึงได้จับตัวไว้ ทราบชื่อนายถนอม หรือ เอก มีสุภาพ อายุ 60 ปี จากการตรวจสอบทรัพย์สินภายในบ้าน พบเงินสดหายไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นตัวผู้ต้องหา พบเงินสด จำนวน 200 บาท ในกระเป๋ากางเกงด้านหลังเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาสอบสวนต่อ

จากการสอบสวนขยายผล พบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง และยังเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1335/2565 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถาน โดยทำอันตรายกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ฯ

โดยในวันที่ 28 มิถุนายน ก่อเหตุลักทรัพย์ บ้านเลขที่ 2/55 ซอย พหลโยธิน 63 แยก 2-1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. ได้ทรัพย์สิน ประมาณ 100,000 บาท พื้นที่ สน.บางเขน

วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ก่อเหตุลักทรัพย์ ภายในบ้านเลขที่ 12/1239 ช.สังคม 4 หมู่บ้านเกษตรนิเวศน์ ซ.แจ้งวัฒนะ 14 ได้ทรัพย์สิน ประมาณ 3,000,000 บาท พื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เขื่อว่าน่าจะก่อเหตุมากกว่านี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาบุกรุกเคหะสถาน ลักทรัพย์ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

พี่สาวร้องสื่อ น้องชายโดนรถชน คดีไม่คืบทั้งๆที่หาหลักฐานมาให้หมดทุกอย่าง ย่านทุ่งครุ มีภาพวงจรปิด

Next Article

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ พร้อมกรมประมงบินประสานมาเลเซีย ขอเรือประมง IUU ที่หลบหนีกลับมาดำเนินคดีที่ไทย

Related Posts

เยี่ยมและมอบผ้าห่ม,เสื้อผ้าให้กับข้าราชการตำรวจสภ.ปากชม,พี่น้องประชาชนในพื้นที่