Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบอดีต รปภ.ผันตัวเป็นโจรจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อหาเงินเล่นพนันออนไลน์

รวบอดีต รปภ.ผันตัวเป็นโจรจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อหาเงินเล่นพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 29 ก.ค.65 พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.มนต์เสก ตระกูลพานิชย์ ผกก.สน.บางนา พ.ต.ต.พิทักษ์ มีจิตร์ สว.สส.สน.บางนา นำกำลังจับกุมตัว นายอาดุล บุตรศิริ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านบางนา

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางนา รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์ ในร้านสะดวกซื้อ ในซอยสุขุมวิท 68 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ จึงรีบไปถึงที่เกิดเหตุพบ พนักงานร้านให้การว่าคนร้ายได้เดินเข้ามาเหมือนลูกค้าเลือกซื้อสินค้าตามปกติ เมื่อเห็นพนักงานอยู่หน้าเคาท์เตอร์เพียงคนเดียว คนร้ายก็ชักอาวุธมีดที่เตรียมมา ออกมาขู่บังคับเอาเงิน พนักงานให้ส่งเงิน โดยคนร้ายได้เงินไปจำนวน 2,600 บาท เมื่อได้เงินแล้ว คนร้ายได้วิ่งออกไปหน้าร้านข้ามฝั่งถนนไปทางแยกบางนา

จากนั้นตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนสามารถรู้รูปพรรณคนร้าย ตลอดจนเส้นทางหลบหนี กระทั่ง เวลา 05.10 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางนา ได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้ที่บริเวณใต้ทางด่วนบางนา แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ พร้อมเงินสดของกลางจำนวน 600 บาท และอาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่ม

สอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า เคยทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในบริษัทแห่งหนึ่งย่านบางนา โดยเพิ่งจะออกจากงานได้ 3 สัปดาห์ แต่ด้วยตัวเองติดการพนันออนไลน์อย่างหนัก ต้องการหาเงินมาเล่นต่อ จึงไปขโมยอาวุธมีดจากบ้านหลังหนึ่งในชุมชนข้างทางด่วนแยกบางนา นำไปใช้ก่อเหตุเมื่อได้เงินจำนวนดังกล่าวมาจึงนำไปเล่นการพนันออนไลน์ จนเหลือเพียง 600 บาท

เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหา”ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน”ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

//////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

เพจสายไหมต้องรอด ช่วยเหลือเหยื่อลูกหนี้แก็งค่เงินกู้ดอกโหด<br>บุกบ้านเอากาวหยอดรูกุญแจ และนำแม่กุญแจมาล็อคซ้ำ

Next Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดพิธีเปิดประตูผี ในประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2565

Related Posts

ตร.ท่องเที่ยวช่วยเกลี่ยมกล่อมหญิงสาวพยายามกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา

ผบช.ภ.1 เป็นประธาน เปิดโครงการฝึกอบรมทบทวนยุทธวิธี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการสืบสวน และชุดปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรภาค 1