Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ลูกยิงแม่ดับ คาห้องพักในคอนโด ย่านสุขุมวิท 39

ลูกยิงแม่ดับ คาห้องพักในคอนโด ย่านสุขุมวิท 39
เวลา 19.30 น. วันที่ 29 ก.ค. พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตาย มีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก ชั้น 9 คอนโดแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 39 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐานและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
ภายหลังจากการตรวจสอบ พ.ต.อ.ดวงโชติ เปิดเผยว่า ในห้องที่เกิดเหตุ พบศพร่างของผู้หญิงเชื้อชาติจีน สัญชาติไทย อายุ 65 ปี ถูกยิงที่บริเวณหน้าท้องด้านขวา เบื้องต้นพบว่า ถูกยิง 2 นัด แต่ทั้งนี้ต้องรอแพทย์ชันสูตรพลิกศพก่อนว่ามีบาดแผลที่ใดบ้าง ผู้ตายอยู่เมืองไทยมานานจนได้รับสัญชาติไทย โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ก่อเหตุ เป็นบุตรชายทราบชื่อว่า นายเควิน อายุ 41 ปี เชื้อชาติจีน สัญชาติออสเตรเลีย
ผกก.สน.ทองหล่อ กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้น นายเควินให้การรับสารภาพว่า มีความกดดันจากการถูกมารดา ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโรงงานพลาสติก ที่อำเภอสามโคก จ.ปทุมธานี โดยมารดาจะเป็นผู้คุมทุกอย่างภายในโรงงาน ทำให้นายเควินรู้สึกกดดัน ประกอบกับก่อนก่อเหตุ ดื่มสุรามา ทำให้ใช้ปืนยิงมารดาดังกล่าว
หลังก่อเหตุ ไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าที่ใช้การเจรจาเกลี้ยกล่อม จนยอมปล่อยภรรยา และลูกชายอายุ 7 ขวบ และผู้หญิงอายุ 2 ขวบ ให้แก่เจ้าหน้าที่
ตำรวจควบคุมตัว พร้อมตรวจยึดอาวุธปืนโคลต์ขนาด 9 มม.กับ อาวุธปืนยาวบีบีกันอีก 4 กระบอก ตรวจยึดไว้เป็นของกลางและมอบหมายให้ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ทำการสอบสวนรายละเอียดทั้งหมด ก่อนรายงานให้ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.ทราบต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างควบคุมตัวนายเควินมาสอบสวนที่ห้องสืบสวน สน.ทองหล่อ นายเควินยังคงมีท่าทีไม่สลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังยิ้มให้สื่อมวลชนที่มารออยู่บริเวณหน้าห้องฝ่ายสืบสวน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะคุมตัวเข้าไปเพื่อสอบสวนอย่างละเอียดถึงข้อมูลส่วนตัว และสาเหตุของการก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดพิธีเปิดประตูผี ในประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2565

Next Article

ฝากขัง ลูกยิงแม่ ดำเนินคดีข้อหาหนัก ฆ่าบุพการี  

Related Posts