Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจนำตัวนายธงชัยผู้ต้องหาขโมยพญาคชสีห์เสนีย์พิทักษ์ทำแผน

ตำรวจนำตัวนายธงชัยผู้ต้องหาขโมยพญาคชสีห์เสนีย์พิทักษ์ทำแผน
จากกรณีเมื่อวันที่ 30 กค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค1 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำโดย พ.ต.อ.พงษ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ได้ร่วมกันจับกุมตัว นาย.ธงชัย แสงพระการ หลังขโมยพญาคชสีห์เสนีย์พิทักษ์ ไปจากแท่นบูชาด้านหน้า สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ กระทรวงกลาโหม ต่อมาถูกจับกุมตัวได้ที่บ้านพักเลขที่ 3/130 ถนนโชคชัย 4 ซอย 49 แขวงเขต.ลาดพร้าว กทม. พร้อมของกลางรถจยย.ยามาฮ่า ฟีราโน่ ทะเบียน8 กค 538 กทม. และคชสีห์เสนีย์พิทักษ์ที่นายธงชัย ถูกนำไปทิ้งไว้ในซอยลาดพร้าว 122 จึงได้นำตัวพร้อมของกลางส่งสถานีตำรวจสภ.ปากเกร็ดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าที่สภ.ปากเกร็ด จากการสอบถามเจ้าหน้าที่หน้าห้องควบคุมผู้ต้องหาทราบว่านายธงชัย นอนหลับได้ตามปกติไม่มีอาการเครียด ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ข้าวของ น้ำดื่ม นายธงชัย ได้แบ่งปันให้กับผู้ต้องหาคนอื่นๆ ที่ขังรวมอยู่ด้วยกัน ถือว่าเป็นคนมีน้ำใจต่อผู้อื่น เมื่อช่วงเช้า ทางแม่ของนายธงชัย มาขอเยี่ยมลูกชายและขอยื่นใช้สิทธิ์กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในการไม่ขอทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
ต่อมาเวลา 10.00 น.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภปากเกร็ดได้ควบคุมตัวนาย.ธงชัย แสงพระการ ผู้ต้องหา ไป ทำแผน บริเวณแท่นบูชาด้านหน้า สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ กระทรวงกลาโหมก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าลักทรัพย์ในสถานที่ราชการในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ
หมาพ.ต.อ.พงษ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในสถานที่ราชการในเวลากลางคืนโดยใช้รถจยย.เป็นพาหนะเพื่อกระทำความผิด หลังจากนี้จะต้องตรวจสอบว่ามีอย่างอื่นเพิ่มเติมหรือเปล่า เช่น สารเสพติด เพราะเคยต้องโทษคดียาเสพติด 5 คดี โดยมีไว้ในครอบครองและจำหน่าย 1 คดี และเสพอีก 4 คดี และเป็นประเด็นในเรื่องของการสอนสวนอีก จะมีการดำเนินการตรวจสอบบ้านเพิ่มเติมอีกเป็นขั้นตอนต่อไป สำหรับสาเหตุมี 2 ประเด็น คือ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลของเขา และผู้ปกครองเขาแจ้งว่าเขามีปัญหาเรื่องสารเสพติด และก่อนมาก่อเหตุยอมรับว่ามีการเสพสารเสพติดมา

Total
0
Shares
Previous Article

รวบแล้วหนุ่มคลั่งคุณไสย ขโมยคชสีห์ไปสืบชะตาดวงเมือง

Next Article

รวบแล้ว "เอก สวนผัก" พร้อมปืนบีบีกันอ้างแค่ต้องการขู่อ้างแค่ต้องการขู่ให้เหยื่อสาวตกใจกลัว

Related Posts

ช่างกลฝั่งธน ดุ ดักฟันคู่อริหนีลงน้ำดับอนาถ 1 ศพ

พ.ต.ท.ไพโรจน์ นาเมืองรักษ์ รอง ผกก.ป.สน.อุดมสุข ได้นำ วิลแชร์ ที่ได้รับบริจาค จากเพื่อนๆ และนำมามอบให้ กับ คุณตา คุณยาย ที่เป็นผู้ป่วย ติดเตียง

ตร.ทุ่งสองห้อง รวบแม่ใจยักษ์ทิ้งเด็กพร้อมใบเกิดริมคลอง จ.นนทบุรี