Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แอน ทองประสม พบตำรวจ สน.ทองหล่อ

แอน ทองประสม พบตำรวจ

ที่ สน.ทองหล่อ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ส.ค. “แอน ทองประสม” เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง นางเอกสาวและผู้จัดละครชื่อดังได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน. ทองหล่อ เพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ถูก น.ส.พัฒน์นรี หรือนุ้ย ประสงค์ศิลป์ อายุ 33 ปี ผู้ช่วยเลขาฯ ก่อเหตุลักทรัพย์สิบไป 10 รายการ รวมมูลค่าเกือบ 20 ล้านบาท โดยการสอบสวนใช้เวลานานประมาณ 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

ภายหลัง “แอน ทองประสม” ซึ่งใส่แว่นกันแดดอำพรางสายตาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยน้ำเสียงที่ยังคงมีความเศร้าหมองว่า ทราบเรื่องที่ทรัพย์สินหายไป เพราะจะใส่เครื่องประดับออกงาน แต่หาไม่เจอ แต่วันนั้นตนมีงานต้องรีบไป จึงมาแจ้งความภายหลัง พร้อมติดต่อฝ่ายนิติบุคคลของคอนโด ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่ามีใครเข้าออกได้บ้าง เอาข้อมูลจากกล้องวงจรปิด เห็นว่าใครที่เข้ามาถึงห้องแอน ผลคือมีคนประมาณนี้ ซึ่งเป็นคนในทั้งหมดที่เข้ามาในห้องแอนได้ โดยห้องดังกล่าวทำเป็นออฟฟิศด้วย จึงมีทีมงานที่มาเอาเอกสาร ชุดเสื้อผ้าในกองถ่าย แต่ต้องมาตอนที่แอนอยู่ พอรู้ว่ามีใครบ้าง ทางตำรวจได้เชิญทุกคนมาสอบสวน กระทั่งตัวผู้ช่วยเลขาฯของแอนรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุ

ดาราสาวกล่าวว่า ทีแรกแอนดูกล้องก็ไม่ทราบจริง ๆ ว่าใครเป็นคนทำ แต่ในภาพมีรายละเอียดที่ตำรวจเห็น แต่เราดูไม่ออก สำหรับทรัพย์สินทั้งหมดเกือบ 19 ล้าน ทราบว่า ตอนนี้ของอยู่ที่ไหน อยู่ในระหว่างการอายัด ติดตามเอาคืนมาเป็นของเรา วันนี้แอนต้องมาคุยกับทางตำรวจว่า ขั้นตอนการได้ทรัพย์สินคืนมาต้องทำอย่างไร แอนยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ ส่วนรายละเอียดทรัพย์ที่ไปจำนำ ได้ราคาน้อยกว่ามูลค่าของหลายล้านบาท แอนในฐานะเป็นผู้เสียหาย อยากทราบเช่นกันว่า กฎหมายจะคุ้มครองอะไรเราได้บ้าง จึงยังต้องมาติดตามต่อ แต่ตอนนี้ยืนยันว่าของยังไม่ได้รับคืนมา ส่วนเงินสด นั้นหายหมด

แอนกล่าวว่า ก่อนหน้านี้แอนได้ดูแลกันมาประมาณหนึ่ง ในฐานะที่แอนเป็นนายจ้างของเขา เป็นพี่เขา คอยพยายามช่วยดูแล ได้ทราบระแคะระคายมาบ้างว่ามีการเล่นพนัน แต่ไม่คิดว่าจะติดการพนันขนาดนี้ มารอบนี้ทำให้รู้สึกช็อก เราอยู่กันมา 10 ปี ทำละครกันมาหลายเรื่อง แต่ไม่คิดว่าจะโดนขนาดนี้ ทำให้รู้สึกเสียใจ ห้องที่แอนเก็บทรัพย์สินเป็นห้องที่มีตู้เซฟ แอนไม่อนุญาตให้ใครเข้ามาในห้องส่วนตัว การมีตู้เซฟ มันชัดเจนว่า ไม่ควรเข้าไป โดยรหัสเซฟมีแอนรู้เพียงคนเดียว ยังสงสัยว่าไม่มีร่องรอยงัดแงะ เหตุการ์ครั้งนี้ทำให้มีความรู้สึกว่ามันเจ็บ

Total
0
Shares
Previous Article

น.1 ส่ง รอง ผบช.น.เค้นประวัติ "เอก สวนผัก" เชื่อมโยงคดีเงินกู้นอกระบบ

Next Article

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พาผู้เสียหายที่รวมลงทุนกว่า 20 คน เดินทางเข้าร้องบก.ปอศ.

Related Posts