Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบ2หนุ่มแดนมังกรคากองถ่ายหนังโป๊ mdapp03 .tv

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ สภ.นาจอมเทียน บุกทลายกองถ่ายหนังโป๊ แดนมังกร mdapp03 .tv

เมื่อเวลา 17.00 น วันที่ 6 ส.ค. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.สั่งการให้ พล.ต.ต.รณชัย จินดามุข ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.2 บก.สอท.1 พ.ต.ท.เรืองกฤษณ์ ศิริมาจันทร์ พ.ต.ท.ชนทัช วุฒิภัทรโสภณ รอง ผกก.2 บก.สอท.1 พ.ต.ท.อโนทัย ดียิ่ง สว.กก.2 บก.สอท.1 จับกุมนายหลี่ อายุ 33 ปี สัญชาติจีน นายอาจง กลุ่มชาติพันธ์ุจีน อายุ 24 ปี ทำหน้าที่เป็นล่าม และคอยจัดหานักแสดง นายเอ(นามสมมุติ) อายุ 20 ปี และนางสาวบี(นามสมมุติ) อายุ 24 ปี พร้อมของกลาง กล่องถ่ายภาพ ชุดไฟส่องสว่างและอุปกรณ์อื่นสำหรับใช้ถ่ายทำ

หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท.1 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหารายหนึ่ง ตามหมายจับ ในคดีฉ้อโกงประชาชน และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จฯ จึงได้ทำการสืบสวนขยายผล โดยพบว่าได้มีกลุ่มคนจีน เข้ามาทำการถ่ายภาพยนต์ลามกอนาจาร ในพื้นที่ โซนพัทยา และกรุงเทพมหานคร และต้องการนักแสดงหญิง ชายเป็นคนไทย เพื่อเข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนต์ โดยจะนำไปเผยแพร่ ผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทีวีของประเทศจีน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบทราบได้ว่า กองถ่ายภาพยนตร์ลามกอนาจารของคนจีน นั้น ได้มาเช่าสถานที่ถ่ายทำ อยู่ภายใน พูลวิลล่า หรูแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กระทั่งเมื่อวันที่ 5 ส.ค. 2565 เวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท.1 จึงได้ทำการสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน นำหมายค้นของศาลจังหวัดพัทยา ที่ 117/2565 ลงวันที่ 5 ส.ค. 2565 เข้าทำการตรวจค้นสถานที่ดังกล่าว

จากการตรวจสอบพบกลุ่มผู้ต้องหา ทั้งหมด จำนวน 4 ราย กำลังถ่ายภาพยนตร์ลามกอนาจารจริง โดยพบ นายหลี่ อายุ 33 ปี สัญชาติจีน ทำหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำ , นายอาจง กลุ่มชาติพันธ์ุจีน อายุ 24 ปี ทำหน้าที่เป็นล่าม และคอยจัดหานักแสดง , นายเอ(นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ทำหน้าที่เป็นนักแสดงชาย ได้รับค่าจ้าง 6,000 บาทต่อวัน และนางสาวบี(นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ทำหน้าที่เป็นนักแสดงหญิง โดยรับค่าจ้าง จำนวน 20,000 บาท ต่อวัน

จากการสืบสวนพบว่ากลุ่มคนจีนดังกล่าว เพิ่งเริ่มมีการถ่ายทำภาพยนต์ลามกอนาจาร ครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 ส.ค.65 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียม นำไปเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ mdapp03 .tv กระทั่งมาถูกจับกุม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหา โดยผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันผลิตสื่อลามกอนาจาร ฯ ” ผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ให้การ รับสารภาพตลอดข้อกล่าว จึงได้ควบคุมตัวพร้อมพร้อมของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ศาลพิพากษา จำคุก 12ปี 21 เดือน คดีแท็กซี่หื่นข่มขืนหญิงชาวเมียนมา

Next Article

งานประกาศความสำเร็จ และพิธีมอบรางวัลสถานีชนะเลิศตามโครงการสมาร์ทเซฟตี้โซน 4.0 (Smart Safety Zone 4.0)

Related Posts