Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แม่สุดทนร้องเพจสายไหมต้องรอด ลูกชายวัย 12 ปี ถูกบังปล่อยเงินกู้อุ้มไปทำอนาจารในบ้านร้างย่านบางเขน

แม่สุดทนร้องเพจสายไหมต้องรอด ลูกชายวัย 12 ปี ถูกบังปล่อยเงินกู้อุ้มไปทำอนาจารในบ้านร้างย่านบางเขน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 ส.ค.ที่ สน.บางเขน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย สส.เขตสายไหมและผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พานางเอ(นามสมมุติ) และนายบี (นามสมมุติ) บิดา – มารดาของ ด.ช.ตู่ (นามสมมุติ) อายุ12 ปี เข้าพบ ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง รอง สว. สอบสวน สน.บางเขน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีบังปล่อยเงินกู้หลังอุ้มลูกชายวัย12ขวบขึ้นรถจักรยานยนต์พาไปทำกระทำอนาจารในบ้านร้างแห่งหนึ่งย่านพหลโยธิน จนอวัยวะเพศบวมเป็นหนอง

นางเอ ( นามสมมุติ ) อายุ 38 ปี แม่เด็กเปิดเผยว่า เหตุการเกิดขึ้นช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.30 น. ขณะที่ตนเองกำลังแแกไปทำธุระข้างนอก พ่อเด็กขับวินยังไม่กลับ จากการสอบถามลูกชายระบุว่าขณะกำลังเดินไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน บังเก็บเงินกู้ซึ่งตนก็ไม่รู้จักชื่อได้ขับรถจักรบานยนต์มาขวางหน้าลูกชายก่อนจะกระชากแขนบังคับให้ขึ้นรถจากนั้นพาขับลัดเลาะไปตามตรองซอกซอยก่อนจะพาเข้าไปในบ้านร้างใกล้วัดหนองผักชี ซ.พหลโยธิน 52 จากนั้นบังเงินกู้ได้ถอดกางเกงตัวเองแล้วจับหัวน้องกดบังคับให้อมนกเขา ก่อนจะจับน้องถอดกางเกงแล้วใช้มือทำอนาจารน้อง ซึ่งยังบอกกับน้องว่า “ถ้ามึงบอกใครกูเอามึงตาย “ สุดท้ายน้องอาศัยจังหวะที่บังเงินกู้กำลังจะถอดเสื้อน้องผลักจนล้มแล้วรีบใส่กางเกงวิ่งหนีออกมาหลบในวัด ซึ่งตอนนั้นน้องเห็นบังเงินกู้พยายามขับรถตาม เมื่อเขาขับพ้นสายตาไปน้องได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือที่ร้านขายยากบางซอย

กระทั่งเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษตนกลับมาบ้านไม่เจอน้องซักพักบังเก็บเงินกู้ก็เข้ามาหาแล้วยกมือไหว้ ตอนนั้นยังคิดว่าคงจะมาหาพ่อน้องเพื่อเก็บเงิน ตนยังบอกพ่อไม่อยู่ ที่แปลกใจเพราะที่ผ่านมาเขาไม่เคยยกมือไหว้ซักครั้ง จากนั้นเขาก็ขับรถออกไป ผ่านไปประมาณ 10 นาทีมีคนมาตามที่บ้านให้ไปรับน้อง คำแรกที่ได้ยินคือไม่รู้บังมันทำอะไรน้องบ้าง พอได้ฟังรู้สึกตกใจจึงรีบไปดูเห็นน้องนั่งร้องไห้พูดแต่ว่าบังทำหนู

หลังเกิดเหตุได้พาน้องไปหาหมอตรวจร่างกายแล้ว วันนี้เลยมาขอให้คุณเอกภพ เพจสายไหมต้องรอดช่วยเหลือ ที่ผ่านมายอมรับว่ามีการกู้เงินจากบังคนนี้มาหลายครั้ง ล่าสุดก็กู้มา 4 พันบาท ผ่อนจ่ายไปจนเหลือยอด 950 บาท แต่มันก็คนละเรื่องกันจะมาทแบบนี้มันไม่ได้ อยากให้จับตัวมาดำเนินคดี ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แล้วส่งกลับประเทศไปเลยได้ก็ดี ไม่อยากให้อยู่แล้วไปทำกับคนอื่นอีกที

ด้านนายเอกภพ กล่าวว่า จากการสอบถามข้อมูลแม่เด็กทราบว่ามีการไปยืมมาจริงและมีการผ่อนชำระไปจนจะหมดแล้ว และเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ บังไปหาที่บ้านแล้วไม่เจอผู้ใหญ่ประกอบกับทางแม่ไม่ได้จ่ายเงินมา 2 วัน จึงอาจทำให้บังคิดว่าจะหนีแล้วเจอเด็กพอดีเลยอุ้มเด็กไปทำอนาจาร ซึ่งหลังจากนี้จะพาไปแจ้งความดำเนินคดี พากผู้เยาว์ และกระทำการอนาจารเด็ก กับบังเงินกู้คนนี้ ส่วนตัวเชื่อว่าคงไม่ได้ทำครั้งนี้เพียงครั้งเดียวเพราะจากพฤติการแล้วหลังพาขึ้นรถไปก็พาเข้าไปที่บ้านร้างทันที

อย่างไรก็ตามหากใครเคยถูกบังเงินกู้รายนี้ก่อเหตุให้มาแจ้งทางเพจ หรือเข้าแจ้งความได้ที่สน.บางเขน เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นๆอีก
เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับแจ้งในข้อหา”พรากผู้เยาวน์เพื่อการอนาจาร,อนาจารเด็กอายุไม่เกิน13ปี และกักขังหน่วงเหนี่ยว “

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ ปลูกร้าง 2 หลัง อยู่ท้ายซอยพหลโยธิน 52 หลังวัดหนองผักชี จากข้อมูลทราบว่าจุดนี้มักจะมีกลุ่มบังปล่อยเงินกู้ขับรถเข้ามาพัก และมามั่วสุมกันเป็นประจำ

Total
0
Shares
Previous Article

โจ๋ยกพวกไล่ฟันคู่อริต่างสถาบันข้อมือขาด

Next Article

ผบช.ภ7แถลงรวบหญิงมือยิงด้วยอาวุธปืน ชายเสียชีวิต บริเวณบ่อเลี้ยงปลา

Related Posts

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช​ ประชุม​หน่วยงาน​ที่​เกี่ยวข้องติดตาม​เฝ้าระวัง​สถานการณ์​ไวรัส COVID-19 ณ.ห้องประชุมใหญ่ศาลากลางจังหวัดนคร​ศรี​ธรรมราช…