Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แหกด่านขับหนี ๘๐ โล สุดท้ายไม่รอด!!! ตำรวจทางหลวง ร่วม สภ.สำโรงเหนือ จับกุมคนร้านเมายา

🚧ขับหนี ๘๐ โล สุดท้ายไม่รอด!!! ตำรวจทางหลวง ร่วม สภ.สำโรงเหนือ จับกุมคนร้านเมายาขับรถแหกด่าน

เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๒๐.๔๐ น. ศูนย์วิทยุ ส.ทล.๒ กก.๘ บก.ทล. (สถานีตำรวจทางหลวง ๒ กองกำกับการ ๘ กองบังคับการตำรวจทางหลวง) ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ ถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันตก ได้รับการประสานจาก สภ.สำโรงเหนือว่า มีรถยนต์ต้องสงสัยฝ่าด่าน และเฉี่ยวชน รถยนต์คนอื่น บริเวณจุดตรวจ-จุดสกัด ของ สภ.สำโรงเหนือ ภ.จว.สมุทรปราการ จุดท้ายซอยไปรษณีย์ ถนน ศรีนครินทร์ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการ และหลบหนีไป โดยใช้เส้นทางถนนศรีนครินทร์ มุ่งหน้าแยกศรีเทพา เลี้ยวขวาเข้าถนนเทพารักษ์ มาเข้าถนนสุขุมวิท ขึ้นทางด่วนถนน กาญจนาภิเษก และมาลงด่านบางขุนเทียน เข้าถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันตก มุ่งหน้าบางบัวทอง โดยมีรถยนต์, รถ จยย. ของ สภ.สำโรงเหนือ ไล่ติดตามมา ขอให้ตำรวจทางหลวงช่วยสกัดจับ

หน่วยบริการตำรวจทางหลวงบางแค, บางใหญ่ และคูบางหลวง จึงได้ร่วมไล่ติดตาม และวางแผนสกัดจับ จนพบรถคันดังกล่าวในพื้นที่รับผิดชอบ และได้ติดตามเรื่อยมา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ได้ให้สัญญาณหยุดรถหลายครั้ง แต่คนขับไม่ยอมหยุด โดยรถคันดังกล่าวเป็นรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคลตู้ทึบสีขาว ทะเบียน ๓ ฒท-๗๐๗ กทม. มีลักษณะการขับขี่ ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนผู้อื่น มีร่องรอบการเฉี่ยวลนรอบคัน จนสุดท้ายสามารถสกัดจับได้ บริเวณ ทางหลวงหมายเลข ๓๑๑๑ ตำบลบ้านม้า อำเภอบางไทร จังหวัด พระนครศรีอยุธยา โดยมีนาย ณัฐพล อ้นอ่ำ (ทราบชื่อภายหลัง) เป็นผู้ขับขี่

ในชั้นจับกุมนายณัฐพล ยอมรับว่าเสพยาบ้า มาก่อนจำนวน ๑ เม็ด จึงกลัวจะถูกดำเนินคดีจึงได้ฝ่าด่านจุดตรวจ-จุดสกัด ดังกล่าว และยังค้นพบยาบ้าในตัวอีก จำนวน ๑ เม็ดพบบริเวณ ช่องลับกระเป๋ากางเกงยีนส์ด้านหน้าข้างขวา ที่ นายณัฐพล สวมใส่ พร้อมนี้จึงได้ร่วม สภ.สำโรงเหนือ ควบคุมตัว เพื่อบันทึกจับกุม ดำเนินคดีในข้อหา “เป็นผู้ขับขี่รถยนต์เสพยาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (เมทแอมเฟตามีน), ขับขี่รถยนต์โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือความเดือดร้อนของผู้อื่น, ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย, มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย
นำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ. สำโรงเหนือ จว.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

หนุ่มเสพยาอาละวาดร้านหมูกระทะไล่ฟันลูกค้าหนีกระเจิง พบมีการกินยารักษาประสาท ถูกตร.แจ้ง4ข้อหา

Next Article

เก๋งขับซิ่งชน รปภ.องค์การทหารผ่านศึกดับอนาถก่อนหลบหนี

Related Posts

ตร.ปคบ.ร่วม อย. กวาดล้างผู้ลักลอบขายชุดตรวจ ATK เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว และอุปกรณ์วัดอุณหภูมิเถื่อน ย่านตลาดสำเพ็ง มูลค่าของกลางกว่า 500,000 บาท

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่สาธารณรัฐตุรกี ยกทัพมอบผ้าห่มกันหนาว เสื้อผ้าสำเร็จรูป และถุงซิปสำหรับบรรจุร่างผู้เสียชีวิต