Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ป่อเต็กตึ๊ง รุดลงพื้นที่ซับน้ำตา มอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุ
เพลิงไหม้เมาท์เทน บี ผับ (MOUNTAIN B)

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดลงพื้นที่ซับน้ำตา มอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุ
เพลิงไหม้เมาท์เทน บี ผับ (MOUNTAIN B) อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
.
ตามที่ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้เมาท์เทนบี ผับ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้มียอดผู้เสียชีวิตในขณะนี้จำนวน 15 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายหลังจากที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ให้ความช่วยเหลือในการสนับสนุนโลงศพ จำนวน 1 ใบ และอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต กลับภูมิลำเนา จำนวน 8 ราย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
โดยได้รับการประสานขอความร่วมมือจากมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ
.
วันนี้ (วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 11.00 น.) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ มอบหมายให้นางศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการและเลขาธิการ ลงพื้นที่มอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้เมาท์เทน บี ผับ (MOUNTAIN B) รายละ 20,000 บาท จำนวน 15 ราย รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 300,000 บาท
(สามแสนบาทถ้วน) โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานรัฐ พร้อมด้วยคณะมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ และนางสาวอัญชลี จงคดีกิจ (ปุ๊ อัญชลี) อาสาสมัครศิลปินมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมในพิธี ณ มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ จังหวัดชลบุรี
.
ตลอดระยะเวลากว่า 112 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ขยายขอบข่ายโครงการต่าง ๆ ออกไปอย่างกว้างขวาง ไม่เพียงแต่บำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่ผู้ตกทุกข์ได้ยากโดยไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา เท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาคุณภาพชีวิตอีกในหลาย ๆ ทาง เพื่อเป็นองค์กรสาธารณกุศลที่ช่วยเหลือประชาชนครบวงจรในทุกๆ ด้าน ดังปณิธานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง “ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต”
.
## มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต ##

Total
0
Shares
Previous Article

แอมเนสตี้ ยื่น5,000 รายชื่อต่อ รมว.ยุติธรรม เรียกร้องปล่อยตัวและคืนสิทธิในการประกันตัวให้กับนักกิจกรรม

Next Article

กทม.ตรวจสถานบันเทิง

Related Posts

เขตทุ่งครุ ร่วมกับ มูลนิธิกิรัน แคร์ พร้อมผู้แทนจากบริษัท PANTHER GOUP และ ผู้แทนบริษัท Jurassic Mountain Fishing Resort in HuHin มอบถุงยังชีพ

เขตพระนคร ตรวจเชิงรุกย่านปากคลองตลาด พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยให้กรุงเทพมหานครนำมาให้บริการตรวจคัดกรองเชิงรุกโควิด-19