Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

บุกยิงถล่มงานแต่ง เจ้าบ่าวศิษย์เก่า อุเทนถวายบาดเจ๋บ 5ราย

บุกยิงถล่มงานแต่ง เจ้าบ่าวศิษย์เก่า อุเทนถวายบาดเจ๋บ 5ราย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ท.รักเกียรติ์ ปทุมวัลย์ สว.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายเหตุเกิดที่บริเวณบ้านเลขที่ 31 ซอยสุทธิพงศ์ 1/1 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงและเขตดินแดง กทม. จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.ท.ธฤษณุ ศิริรัตน์ รองผกก.สส.สน.สุทธิสาร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุเป็นที่ดินขนาด 108 ตารางวา ภายในมีบ้านชั้นเดียว 1 หลัง ทำเป็นโรงจอดรถเป็นรูปตัวยูรอบทีดิน ที่บริเวณหน้าทางเข้าที่ดังกล่าวพบร่องรอยเลือดไหลเป็นทาง ภายในมีการจัดวางโต๊ะกลม 5 ตัว มีขวดเบียร์หลายยี่ห้อวางเกลื่อนเต็มโต๊ะ บ้างล้มระเนระนาด เก้าอี้กระจัดจาย โดยทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงจำนวน 5 ราย ทางกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เมื่อช่วงเช้ามีการจัดงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่บริเวณบ้านเลขที่ 39 ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ทราบว่าเจ้าบ่าวเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย ก่อนเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนของเจ้าฝ่ายเจ้าบ่าวได้มานั่งดื่มกินดื่มกันอยู่ที่บ้านโรงจอดรถที่เกิดเหตุ ฝั่งตรงข้าม โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุว่านี้ทางกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่จยย.วนมาดูลาดเลา 1 รอบ กระทั่งหลังจากจัดงานแต่งงานเสร็จสิ้นยังมีการกินเลี้ยงกันอยู่ถึงช่วงเย็น ปรากฏว่ามีรถจยย. 2 คัน ขี่ตามกันมาจอดบริเวณหน้าประตูทางเข้าที่จุดเกิดเหตุ ก่อนคนนั่งซ้อนท้าย รถจยย. ทั้ง 2 คัน เป็นผู้ชักปืนยิง กลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวทำให้ทุกคนต้องก้มหลบหนีเอาตัวรอด จากเหตุดังกล่าวมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน ก่อนคนร้ายที่ขี่หลบหนีย้อนกลับออกไปทางซอยสุทธิพงศ์ 1/1 ออกทางถนนสุทธิสารวินิจฉัย

Total
0
Shares
Previous Article

“ไอ้มอส คลองขวาง” ควงปืน9 มม.บุกยิงถล่มบ้านเพื่อน 16 นัด เจ็บสาหัส 1 ราย

Next Article

รองผู้ว่าฯ'ทวิดา'ลุยตรวจสถานบันเทิงข้าวสาร เชิงรุก เผยผับ-บาร์ทุกร้านต้องมีทางออกมากกว่า1ทาง

Related Posts

มูลนิธิร่วมกตัญญู รับมอบเงินบริจาค จำนวน 2 ล้านบาท จาก คุณ มุกดา วิชยานนท์ (ผู้วายชนม์) มอบโดย นาย ปัญญารัตน์ วิริยะวานิช ผู้จัดการมรดก