Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.นำตัวฝากขัง “มอส-ฟลุ๊ค” คู่หูรัว 9 มม.ยิง 16 นัด ญาติมาส่งแน่นโรงพักก่อนไปศาล

ฝากขัง “มอส-ฟลุ๊ค” คู่หูรัว 9 มม. 16 นัด ญาติมาส่งแน่นโรงพักก่อนไปศาล

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 16 ส.ค. ร.ต.อ.ธราธร วาสนาจรัส รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู คุมตัวนายมีน พาระสิงห์ หรือ “มอส คลองขวาง” อายุ 25 ปี และ นายกฤษฎา หรือ “ฟลุ๊ค” จิตนิยม อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯ, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่รับอนุญาต, ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ออกจากห้องควบคุมผู้ต้องหา ส่งไปฝากขังที่ศาลอาญาตลิ่งชัน โดย นายมีน กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ก่อนเดินขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาว่า “อยากฝากขอโทษญาติผู้ตาย” ก่อนที่ตำรวจ จะคุมตัวทั้ง 2 รายเดินทางออกจากโรงพักไป ทั้งนี้จากการสอบถาม สิบเวรควบคุมผู้ต้องหา ทราบว่าบรรยากาศในช่วงเช้าที่ผ่านมา มีญาติๆ ของผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ทยอยเดินทางมาเยี่ยมที่โรงพัก นำข้าวปลาและเสบียง มาส่งให้กับผู้ต้องหาทั้ง 2 รายจำนวนมาก ซึ่งตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาทั้งคู่ อยู่ในห้องขังด้วยอาการปกติ ไม่ได้แสดงพฤติกรรมก้าวร้าวแต่อย่างใด พอตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็รับประทานอาหารได้ตามปกติไม่ได้มีอาการกระวนกระวาย กระทั่งถึงเวลาถูกควบคุมตัวนำไปส่งฝากขังที่ศาล ก็ยินยอมให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี.

///////

Total
0
Shares
Previous Article

อดีตจนท.ม.ราชภัฏ สวนสุนันทาฯ โร่มอบตัวคดีโกงเงินค่าเทอมนศ.กว่า 60 ราย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้าน

Next Article

สันธนะร้องผบ.ตร.เอาผิดตำรวจเรียกรับเงินจากเจ้าของเว็บพนัน 300 ล้านบาท

Related Posts

ผบช.ภ7.นำข้าราชการร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา”

รวบเด็กยาบางบ่อ พบนำยาบ้าผสมเคเป็นยามุ้งมิ้งออกฤทธิ์คล้ายคดี”ลันลาเบล”

พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพชร์ผู้ช่วย ผบ.ตร.
เป็นประธานในพิธีเปิด”โครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพข้าราชการตำรวจระดับ ผกก.และหัวหน้าสถานีตำรวจ ของตำรวจภูธรภาค 7 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565″ ระหว่างวันที่ 6-8 ก.พ.2565