Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ล่าหนุ่มหื่น ก่อเหตุชิงทรัพย์ หลังวัดสิงห์ และไปก่อเหตุ แฟนของนักร้องในสังกัด หม่ำ จกมก

ไล่ล่าหนุ่มหื่น ก่อเหตุชิงทรัพย์ หลังวัดสิงห์ และไปก่อเหตุ แฟนของนักร้องในสังกัด หม่ำ จกมก
เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 ส.ค.ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.อ.วิศิษฏ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เปิดเผยกรณีชายคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ ภายในวัดสิงห์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพ ว่าเมื่อวันที่ 16 ส.ค.เวลาประมาณ 09.00 น.ปรากฎมีคนร้ายขี่ รถจยย.สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า เข้ามาภายในวัดแล้วใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังนั่งทำพวงหรีดอยู่ภายในวัด โดยพฤติการณ์ของคนร้ายได้ใช้อาวุธมีดเข้ามาข่มขู่ให้ส่งเงินและของมีค่า ผู้เสียหายตกใจจึงยื่นตามที่คนร้ายบอกพร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือ จังหวะนั้นแฟนของผู้เสียหายเห็นเข้าจึงเข้ามาช่วยเหลือ และได้ชกต่อยกับคนร้ายจนหมวกกันน็อกของคนร้ายที่ใส่หลุด มำให้เห็นใบหน้าคนร้าย จากนั้นคนร้ายก็จะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางประตูด้านหลังเมรุเลาะถนนปูนริมกำแพงวัดไปทางวัดกำแพง ทำให้ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับใบหน้าคนร้ายได้
ต่อมาเวลา16.00 น.ผู้เสียหายเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.กรวิท สุปะทัศ พนักสอบสวนสน.บางขุนเทียน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมโดยยังไม่ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน
จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ในช่วงเช้าที่คนร้ายมาก่อเหตุที่วัดสิงห์ จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 20.00น.ในวันเดียวกันคนร้ายได้ไปก่อเหตุชิงทรัพย์และทำอนาจารหญิง เจ้าของร้านเสริมสวยที่เป็นหลานของหม่ำจ๊กม๊ก นักแสดงตลกชื่อดัง ในพื้นที่ สภ.ปลายบาง จังหวัดนนทบุรี ส่วนรถจยย.ที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุสืบทราบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขโมยมาในพื้นที่อื่น
พ.ต.อ.วิศิษฏ์ เปิดเผยอีกว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนที่เป็นคนร้ายได้ก่อเหตุซ้ำซ้อนหลายพื้นที่ จึงมองว่าเป็นบุคคลอันตรายและได้ฝากประชาชนหากพบเห็นชายคนดังกล่าวให้แจ้งได้ที่สน. บางขุนเทียนหรือสภ.ปลายบางหรือสภ.บางบัวทอง ขณะที่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุกล่าวว่า ช่วงขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นแต่มา ทราบในภายหลัง พร้อมยืนยันว่าคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นไม่ใช่คนในพื้นที่และที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ที่บริเวณวัดเลย รวมถึงผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปยังผู้เสียหายก็ได้ให้การปฏิเสธบอกว่าอยู่ระหว่าง ตำรวจติดตามตัวคนร้าย
จากการตรวจสอบทราบชื่อคนร้ายภายหลังคือ นาย ชัยเชษฐ สดวกดี อายุ 34 ปี มีหมายจับในคดี”ร่วมกันชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ โดยมีอาวุธ”ของสภ.บางบัวทอง อีกด้วย
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน เตรียมขออนุมัติศาลอาญาธนบุรีเพื่อออกหมายจับ นาย ชัยเชษฐ สดวกดี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์ เป็นเงินสด 500 บาทและโทรศัพท์มือถือจำนวน 1 เครื่องภายในวัดสิงห์ ในข้อหา ชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธและยานพาหนะเพื่อการหลบหนี


///////////////////////

 

Total
0
Shares
Previous Article

บก.อคฝ. ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

Next Article

รวบแล้วหนุ่มหื่นตระเวนชิงทรัพย์-หวังข่มขืนเมียนักร้องค่าย หม่ำ จ๊กม๊ก พบก่อคดีอื้อ

Related Posts

สตม.แถลงข่าว รวบสาวไทยเครือข่ายแก๊งหลอกลวงทำธุรกรรมออนไลน์โอนเงินข้ามชาติ และจับหนุ่มต่างด้าวหล่อล่ำลักลอบทำงานนวดสปาหาลูกค้าออนไลน์ แฝงมั่วสุมเซ็กส์และเสพยา