Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบแล้วหนุ่มหื่นตระเวนชิงทรัพย์-หวังข่มขืนเมียนักร้องค่าย หม่ำ จ๊กม๊ก พบก่อคดีอื้อ

รวบเเล้วหนุ่มชิงทรัพย์-หวังข่มขืนเมียนักร้องค่าย หม่ำ จ๊กม๊ก พบก่อคดีอื้อ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 ส.ค. 65 น.ส.นงลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปีผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านทำผมแห่งหนึ่งย่านอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ขณะเดียวกันชาวเน็ตแชร์รูปพรรณสัณฐานและพฤติกรรมของคนร้ายผ่านทางโซเชียล โดยก่อเหตุในพื้นที่บางขุนเทียนพร้อมยืนยันว่าเป็นคนๆเดียวกันกับที่ชิงทรัพย์ตนที่ร้านทำผมจริง
จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าในช่วงเช้าที่ผ่านมาคนร้ายเข้ามาก่อเหตุที่วัดสิงห์ จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ในวันเดียวกันคนร้ายได้ไปก่อเหตุชิงทรัพย์และทำอนาจารหญิง เจ้าของร้านเสริมสวยที่เป็นหลานของหม่ำจ๊กม๊ก นักแสดงตลกชื่อดัง ในพื้นที่ สภ.ปลายบาง จังหวัดนนทบุรี  ส่วนรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุสืบทราบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขโมยมาในพื้นที่อื่น
ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 17.ส.ค.65 ที่ สภ.บางบัวทอง พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี , พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง , พ.ต.ต.สุภกร แสงจันทร์ สว.สส.สภ.บางบัวทอง ได้ร่วมจับกุมตัวนาย นายชัยเชษฐ สดวกดี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 418/256565 ลงวันที่ 12 ส.ค.65 โดยจับกุมตัวได้ที่ ถ.กาญจนา ต.คูวังหลวง จ.ปทุมธานี ข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์โดยใช้งานพาหนะให้สะดวกแก่การลักทรัพย์หรือการพาทรัพย์นั้นไป พบของกลางทั้งหมดคือ 1.แหวนเพชรทองเค 1 วง 2.สร้อยสแตนเลส 1 เส้น 3.กุญแจรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ 1 อัน 5.โทรศัพท์ยี่ห้อ TCL 1 เครื่อง และโทรศัพท์ยี่ห้อ Huawei 1 เครื่อง 6.กระเป๋าสะพาย1ใบ 7.รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าmsx 125 สีดำแดง 1คัน หมายเลขทะเบียน 1กม8109กทม. 8.รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวดำ ทะเบียน 4 กก 4738 กทม.

Total
0
Shares
Previous Article

ล่าหนุ่มหื่น ก่อเหตุชิงทรัพย์ หลังวัดสิงห์ และไปก่อเหตุ แฟนของนักร้องในสังกัด หม่ำ จกมก

Next Article

มูลนิธิปวีณาฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือด.ช.เอ ถูกพ่อเลี้ยงซึ่งติดยาเสพติดทำร้ายร่างกายทุบตี

Related Posts

กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้จัดพิธีปล่อยแถวส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2566 (New Year 2023) ณ บริเวณลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สืบพลับพลาไชย​ 1​ รวบหนุ่ม​ 26​ ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์นักเรียน​ใน​ 7​ โรงเรียน ย่านวัดเทพศิรินทร์​ สารภาพทำมาแล้ว​ 17​ ครั้ง