Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ชื่นชม!! ร.ต.อ.รุดช่วยเจรจา สาวน้อยใจแฟนคิดสั้นจะกระโดดสะพานพระราม 8 ก่อนโทรตามแฟนมารับกลับบ้านอย่างปลอดภัย

เมื่อ 15.00 น.วันที่ 20 ส.ค. ร.ต.อ.เกษมสิทธิ์ โคตรอาษา รอง สวป.สน.บวรมงคล รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า 191 ว่ามีผู้หญิงจะกระโดดสะพานพระราม8 ถนนพระราม 8 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ช่วงกลางสะพานพระราม8 พบหญิง (ไม่ทราบชื่อนามสกุล) อายุ ประมาณ 20 ปี ชาวจังหวัดน่าน สภาพนั่งร้องไห้อยู่ห้อยขาลงไปด้านนอกสะพาน จึงทำการเจรจาเกลี้ยกล่อมโดยใช้เวลากว่า10 นาทีจึงยอมลงมาด้านล่างอย่างปลอดภัย

ร.ต.อ.เกษมสิทธิ์ เปิดเผยว่า ขณะที่กำลังเตรียมออกไปภาระกิจรับเสด็จ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า ผ่านทางแอปพลิเคชั่นไลน์ว่ามีเหตุ จึงรีบออกไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบว่ามีเจ้าหน้าที่สืบนครบาลกำลังเจรจากับหญิงคนดังกล่าว จากการตรวจสอบเห็นว่าผู้ก่อเหตุกำลังนั่งเอาขาห้อยออกนอกสะพานทำทีจะกระโดด จึงทำการพูดคุยเจรจาเพื่อให้ยอมลงมาข้างล่าง ซึ่งจากการสอบถามหญิงสาวคนดังกล่าวได้แต่พูดว่า”ชีวิตไม่มีอะไรเหลือแล้ว” ซึ่งสาเหตุมาจากความเครียดเนื่องจากมีปัญหากับแฟนหนุ่มจึงคิดจะมาก่อเหตุ เมื่อเจรจาพูดคุยสักพักจึงยอมลงมาด้านล่าง ก่อนจะพาไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักและติดต่อให้แฟนหนุ่มเดินทางมารับกลับบ้านโดยดี

/////////////////////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

เสรีรวมไทย ดูแล ห่วงใย พี่น้องประชาชน

Next Article

ระทึก!กลุ่มวัยรุ่นเที่ยวงานคอนเสริตรร.มัธยมชื่อดังย่านสาทรเบียดขึ้นบันไดรถไฟฟ้าหนีฝน ก่อนลื่นตกเจ็บระนาว 27 ราย

Related Posts

รอง ผอ.ศพดส.ตร.”นำทีมรวบ ขบวนการค้าแรงงาน”โรฮินจา”เร่งคัดแยกเหยื่อ 61 ราย พบทั้งหมดเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี

ผบช.ภ7.พร้อมคณะแม่บ้านยี่ยมชม การผลิตร้านปลาส้มทรงเครื่อง มี ร.ต.อ.นาวี แสงสุวรรณ เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ร้านขนมเทียนสบันงา มี ร.ต.ท.กิตติวัฒน์ มีแก้ว เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ และร้าน”By 19 Restaurant”ขนมไดฟุกุ มี ส.ต.ท.ดนุภพ ตั้งอยู่สูง เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ เพื่อเยี่ยมชมสินค้าของครอบครัวข้าราชการตำรวจ สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี