Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

โจ๋ 17 ฉุนคว้าปืนยิงเพื่อนร่วมงานหลังมีปากเสียงเข้ามาตบหน้า

โจ๋ 17 ฉุนคว้าปืนยิงเพื่อนร่วมงานหลังมีปากเสียงเข้ามาตบหน้า

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 20 ส.ค. พ.ต.อ.ศรศักดิ์ ทองมี ผกก.สน.บางมด พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ จันยะรมณ์ รองผกก.ป.สน.บางมด พ.ต.ท.จิรโรจน์ ธนะชัยวรพงศ์ รองผกก.สส.สน.บางมด พ.ต.ท.อภิรักษ์ ทอดสนิท สว.สส.สน.บางมด สั่งการให้ฝ่ายป้องกันปราบปราม และฝ่ายสืบสวนสน.บางมด จับกุมนายเอ นามสมมุติ อายุ 17 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ของกลาง อาวุธปืน ลูกโม่ (แบบไทยประดิษฐ์) ขนาด .22 สีดำ จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน ขนาด .22 แม็กนั่ม จำนวน 2 นัด จับกุมได้ภายห้องพักบริษัท นันทา เครื่องหนัง จำกัด ในซอยพระราม2ซอย 28 แขวง บางมด เขตจอมทองกรุงเทพมหานคร


หลังเวลาประมาณ 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางมด ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.บางมด ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธปืนยิงกัน ภายในบริษัท นันทา เครื่องหนัง จำกัด เลขที่ 67/45-46 (423,421) ซอยพระรามที่ 2 ซอย 28 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนพร้อมด้วยฝ่ายป้องกันปราบปรามเดินทางไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึง ได้รับแจ้งจากพนักงานว่านายเอ อายุ 17 ปี ใช้อาวุธปืนยิงผู้บาดเจ็บจำนวน 1 นัด แล้วได้หลบหนีไปอยู่บริเวณที่พักคนงานของบริษัทเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่พักของคนงานบริษัทฯ เพื่อติดตามคนร้าย เมื่อไปถึงบริเวณที่พักคนงานบริษัท นันทา เครื่องหนัง ตั้งอยู่ด้านหลังพบนายเอ ผู้ก่อเหตุอยู่บริเวณชั้นล่างของที่พักคนงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว และขอทำการตรวจค้นตัวนายกิตติภูมิฯ

จากการสอบสวนรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้บาดเจ็บก่อนหน้าจริง เนื่องจากได้มีปากเสียงกัน จากนั้นผู้บาดเจ็บได้ใช้มือตบไปที่ใบหน้าของตน และผู้บาดเจ็บได้ถืออาวุธมีดไล่ตน ต่อมาตนจึงได้กลับไปเอาอาวุธปืนลูกโม่ แบบไทยประดิษฐ์ จากห้องของตนแล้วกลับมายิงนายวินัย จำนวน 1 นัดถูกบริเวณท้อง หลังก่อเหตุได้นำอาวุธปืนไปซุกซ่อนไว้ภายในห้องเก็บของใต้บันได ชั้น 1 ภายในที่พักคนงานของบริษัทและต่อมาจึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมและทำการตรวจค้นจนพบอาวุธปืนดังกล่าว

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ข้อหา“พยายามฆ่า,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรและไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน” จากนั้นจึงควบคุมตัว และนำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางมด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ระทึก!กลุ่มวัยรุ่นเที่ยวงานคอนเสริตรร.มัธยมชื่อดังย่านสาทรเบียดขึ้นบันไดรถไฟฟ้าหนีฝน ก่อนลื่นตกเจ็บระนาว 27 ราย

Next Article

ฝ่ายปกครองบุกจับ"ละอ่อน"ผับกลางเมืองแก่งคอย

Related Posts

สืบ 2 ร่วมกับ สืบสุทธิสาร รวบโจรผมเขียว ที่เป็นข่าวโด่งดัง ก่อเหตุลักทรัพย์มาแล้วหลายท้องที่

พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพชร์ผู้ช่วย ผบ.ตร.
เป็นประธานในพิธีเปิด”โครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพข้าราชการตำรวจระดับ ผกก.และหัวหน้าสถานีตำรวจ ของตำรวจภูธรภาค 7 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565″ ระหว่างวันที่ 6-8 ก.พ.2565